Xu hướng “móng tay chải tóc” - đáng sợ và đau đớn nhiều hơn là đẹp!

Xu hướng “móng tay chải tóc” - đáng sợ và đau đớn nhiều hơn là đẹp!
HHT - Điểm tích cực là bạn sẽ không bao giờ cần mang theo một cái lược nữa!

Trong thời đại này, dường như tất cả chúng ta đều bận. Và nếu có dụng cụ kết hợp nào đó có thể thực hiện vài chức năng thì tốt quá!

Nhưng kể cả những người bận rộn nhất có thể cũng phát sợ trước ý tưởng những cái móng tay đồng thời là những chiếc lược tí hon!

Đây là xu hướng gây sốc mới nhất, khởi đầu ở chuỗi tiệm chăm sóc móng Nail Sunny ở Nga. Nail Sunny cũng đến lắm ý tưởng, vì hồi tháng 2 vừa rồi, chính họ đã tạo ra kiểu móng “những ngón tay em bé” lấy cảm hứng từ thông báo sinh em bé của Kylie Jenner. Hồi đó, kiểu móng “những ngón tay em bé” đã khiến cho dân tình… sợ gần chết!

Mẫu móng “những ngón tay em bé” nhìn rất… ma quái!

Lần này, Nail Sunny lại thiết kế kiểu móng tay với những chiếc lược mini, chắc dành cho những ai tóc dài mà suốt ngày đi trên đường… Để tạo ra kiểu móng này, tiệm sẽ đính những cái móng phụ vào móng tay thật của bạn, sau đó, những cái móng phụ được mài dũa thành những cái răng lược. Cuối cùng, mỗi móng tay được sơn một màu rực rỡ khác nhau cho ấn tượng.

Và không ít người thích những thứ mới lạ đã đến tiệm để thử biến móng tay mình thành những cái lược nhỏ xíu.

Mẫu “móng tay chải tóc” mới nhất.

Tuy nhiên, cũng như ý tưởng “những ngón tay em bé”, ý tưởng “móng tay chải tóc” cũng gặp nhiều ý kiến phản đối.

“Nếu những cái răng lược bé tí đó mà vướng vào đâu, thì toàn bộ móng tay của bạn sẽ bị giật ra luôn, trời đất ơi” - một người viết. Và điều đó rõ ràng là đúng - chỉ nghĩ đến đây thôi đã đủ khiến chúng ta thấy đau phát khóc rồi!

Nhưng cũng có người chỉ ra rằng mẫu thiết kế này rất sáng tạo và đòi hỏi tay nghề thật khéo léo. Mà điều đó cũng đúng.

Dù sao, ý tưởng này cũng tạo nên sự khác biệt và thu hút rất nhiều sự chú ý cho tiệm Nail Sunny rồi!

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.