Xu hướng “móng tay chải tóc” - đáng sợ và đau đớn nhiều hơn là đẹp!

Xu hướng “móng tay chải tóc” - đáng sợ và đau đớn nhiều hơn là đẹp!
HHT - Điểm tích cực là bạn sẽ không bao giờ cần mang theo một cái lược nữa!

Trong thời đại này, dường như tất cả chúng ta đều bận. Và nếu có dụng cụ kết hợp nào đó có thể thực hiện vài chức năng thì tốt quá!

Nhưng kể cả những người bận rộn nhất có thể cũng phát sợ trước ý tưởng những cái móng tay đồng thời là những chiếc lược tí hon!

Đây là xu hướng gây sốc mới nhất, khởi đầu ở chuỗi tiệm chăm sóc móng Nail Sunny ở Nga. Nail Sunny cũng đến lắm ý tưởng, vì hồi tháng 2 vừa rồi, chính họ đã tạo ra kiểu móng “những ngón tay em bé” lấy cảm hứng từ thông báo sinh em bé của Kylie Jenner. Hồi đó, kiểu móng “những ngón tay em bé” đã khiến cho dân tình… sợ gần chết!

Mẫu móng “những ngón tay em bé” nhìn rất… ma quái!

Lần này, Nail Sunny lại thiết kế kiểu móng tay với những chiếc lược mini, chắc dành cho những ai tóc dài mà suốt ngày đi trên đường… Để tạo ra kiểu móng này, tiệm sẽ đính những cái móng phụ vào móng tay thật của bạn, sau đó, những cái móng phụ được mài dũa thành những cái răng lược. Cuối cùng, mỗi móng tay được sơn một màu rực rỡ khác nhau cho ấn tượng.

Và không ít người thích những thứ mới lạ đã đến tiệm để thử biến móng tay mình thành những cái lược nhỏ xíu.

Mẫu “móng tay chải tóc” mới nhất.

Tuy nhiên, cũng như ý tưởng “những ngón tay em bé”, ý tưởng “móng tay chải tóc” cũng gặp nhiều ý kiến phản đối.

“Nếu những cái răng lược bé tí đó mà vướng vào đâu, thì toàn bộ móng tay của bạn sẽ bị giật ra luôn, trời đất ơi” - một người viết. Và điều đó rõ ràng là đúng - chỉ nghĩ đến đây thôi đã đủ khiến chúng ta thấy đau phát khóc rồi!

Nhưng cũng có người chỉ ra rằng mẫu thiết kế này rất sáng tạo và đòi hỏi tay nghề thật khéo léo. Mà điều đó cũng đúng.

Dù sao, ý tưởng này cũng tạo nên sự khác biệt và thu hút rất nhiều sự chú ý cho tiệm Nail Sunny rồi!

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.