Xu hướng “móng tay chải tóc” - đáng sợ và đau đớn nhiều hơn là đẹp!

Xu hướng “móng tay chải tóc” - đáng sợ và đau đớn nhiều hơn là đẹp!
HHT - Điểm tích cực là bạn sẽ không bao giờ cần mang theo một cái lược nữa!

Trong thời đại này, dường như tất cả chúng ta đều bận. Và nếu có dụng cụ kết hợp nào đó có thể thực hiện vài chức năng thì tốt quá!

Nhưng kể cả những người bận rộn nhất có thể cũng phát sợ trước ý tưởng những cái móng tay đồng thời là những chiếc lược tí hon!

Đây là xu hướng gây sốc mới nhất, khởi đầu ở chuỗi tiệm chăm sóc móng Nail Sunny ở Nga. Nail Sunny cũng đến lắm ý tưởng, vì hồi tháng 2 vừa rồi, chính họ đã tạo ra kiểu móng “những ngón tay em bé” lấy cảm hứng từ thông báo sinh em bé của Kylie Jenner. Hồi đó, kiểu móng “những ngón tay em bé” đã khiến cho dân tình… sợ gần chết!

Mẫu móng “những ngón tay em bé” nhìn rất… ma quái!

Lần này, Nail Sunny lại thiết kế kiểu móng tay với những chiếc lược mini, chắc dành cho những ai tóc dài mà suốt ngày đi trên đường… Để tạo ra kiểu móng này, tiệm sẽ đính những cái móng phụ vào móng tay thật của bạn, sau đó, những cái móng phụ được mài dũa thành những cái răng lược. Cuối cùng, mỗi móng tay được sơn một màu rực rỡ khác nhau cho ấn tượng.

Và không ít người thích những thứ mới lạ đã đến tiệm để thử biến móng tay mình thành những cái lược nhỏ xíu.

Mẫu “móng tay chải tóc” mới nhất.

Tuy nhiên, cũng như ý tưởng “những ngón tay em bé”, ý tưởng “móng tay chải tóc” cũng gặp nhiều ý kiến phản đối.

“Nếu những cái răng lược bé tí đó mà vướng vào đâu, thì toàn bộ móng tay của bạn sẽ bị giật ra luôn, trời đất ơi” - một người viết. Và điều đó rõ ràng là đúng - chỉ nghĩ đến đây thôi đã đủ khiến chúng ta thấy đau phát khóc rồi!

Nhưng cũng có người chỉ ra rằng mẫu thiết kế này rất sáng tạo và đòi hỏi tay nghề thật khéo léo. Mà điều đó cũng đúng.

Dù sao, ý tưởng này cũng tạo nên sự khác biệt và thu hút rất nhiều sự chú ý cho tiệm Nail Sunny rồi!

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Nhân ngày Sức khỏe Thế giới 7/4, Nestlé Việt Nam phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân COVID và hồi phục sau COVID. Chương trình được tổ chức dành cho đông đảo người tiêu dùng và hơn 2.000 nhân viên Nestlé Việt Nam trên toàn quốc.
4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.