Xu hướng trang điểm mùa Thu Đông 2020: “Làn da căng mướt ướt trái tim anh“

HHT - Những xu hướng trang điểm mới nhất dành cho mùa Thu Đông 2020, tưởng khó theo lắm mà hóa ra đơn giản dễ theo vô cùng, cùng cập nhất bạn nhé!

Làn da căng mướt ướt trái tim anh

Bạn hẳn vẫn thường nghe về khái niệm làn da glowy, da glass skin mong manh, sáng trong như mặt nước. Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng xu hướng này dường như chưa có dấu hiệu suy yếu chút nào mà còn mạnh mẽ hơn khi các ngôi sao, beauty blogger liên tục lăng xê nhiệt tình. Bí quyết của lớp nền này chính là sự trợ giúp của giai đoạn dưỡng da và lớp lót thần kì.

Xu hướng trang điểm mùa Thu Đông 2020: “Làn da căng mướt ướt trái tim anh“ ảnh 1

Những sản phẩm kem lót có nhũ đóng vai trò khá quan trọng, bạn hãy ra cửa hàng và tìm những loại kem lót có chữ glow. Một số loại kem lót Hàn Quốc như Etude House Glow On Hydra Base, Mamonde Aqua Glow Ball Base, Pony Effect Radiance Glow Hydrating Starter… đang rất được lòng hội chị em. Cuối cùng là thêm một em nền dạng nước là đã có một combo hoàn hảo cho làn da mướt mát.

Má ửng hồng hây hây bao anh thương ngất ngây

Nếu trước đây má hồng chỉ là phần phụ thì ngày nay lại chính là một điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt. Đặc biệt là đôi má ửng hồng mang lại sự dễ thương tươi trẻ. Bí quyết lựa chọn màu phấn mùa này chính là những màu sắc thiên đào như hồng đào, cam đào hoặc những màu hồng rose nhẹ nhàng. Một chút ngay gò má và đánh loang ra phần ngoài sẽ mang sức sống đến cho chị em nhà mình ngay lập tức.

Son tint tự tin đi muôn nơi

Xu hướng trang điểm mùa Thu Đông 2020: “Làn da căng mướt ướt trái tim anh“ ảnh 2

Chưa bao giờ son tint được các hãng đua nhau sản xuất nhiều đến thế. Gây bão từ khi các TikToker lăng xê nhiệt tình với đôi môi ombre căng bóng tràn đầy sức sống. Những hãng mới nổi như Merzy, Eglips, ROM&ND… cũng nhờ những thỏi son tint xinh tươi mà một bước vụt sáng. Chắc chắn bạn chưa biết, bí quyết để lớp son kem lì không bị đóng lại rãnh môi và vón bột chính là bôi một lớp son tint nhạt màu sau khi bôi son lì. Vậy là giải quyết được sự khó chịu kia! Suỵt, những tip này chỉ có tụi mình biết thôi nha!

Xu hướng trang điểm mùa Thu Đông 2020: “Làn da căng mướt ướt trái tim anh“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm