Xu hướng truyền hình mới: TV-show thiếu nhi kết hợp với phát sóng phim hoạt hình

Xu hướng truyền hình mới: TV-show thiếu nhi kết hợp với phát sóng phim hoạt hình
HHT - Là chương trình dành cho thiếu nhi với format mới lần đầu tiên xuất hiện, Cà-Tun Cà-Tun cùng với sự góp mặt của vũ công Thế Bảo, MC Thùy Dương, stylist Ngô Huân, ca sĩ Nhật Minh và cô bé diễn viên 16 tuổi Hoa Tiên.

Cà-Tun Cà-Tun là một chương trình TV Show kết hợp cùng việc phát sóng các bộ phim hoạt hình được Việt hóa từ nước ngoài. Cà-Tun Cà-Tun sẽ mang đến cho các khán giả bộ phim hoạt hình nổi tiếng đến từ nước Ý có tên Regal Academy do đạo diễn lừng danh Iginio Straffi thực hiện. Iginio Straffi cũng chính là người đã làm ra Winx Club, bộ phim hoạt hình từng được mua bản quyền phát sóng ở hơn 130 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Xu hướng truyền hình mới: TV-show thiếu nhi kết hợp với phát sóng phim hoạt hình ảnh 1

Regal Academy xoay quanh câu chuyện của một cô bé có tên Rose, một ngày nọ tình cờ tìm thấy chiếc chìa khóa bước vào thế giới của phép thuật và thần tiên, để rồi được nhận vào học tại một ngôi trường phép thuật ở đó. Trong phim, khán giả sẽ có dịp gặp lại nhiều nhân vật cổ tích nổi tiếng như cô bé Lọ Lem, công chúa Bạch Tuyết, công chúa tóc mây Rapunzel... Bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả nhí cũng như chinh phục được cả những người xem trưởng thành, đưa họ về với thế giới tuổi thơ đầy mơ mộng.

Xu hướng truyền hình mới: TV-show thiếu nhi kết hợp với phát sóng phim hoạt hình ảnh 2

Regal Aacademy phát sóng tại Ý từ tháng 5/2016, tại Mỹ từ tháng 8/2016 và tại Canada từ đầu tháng 12/2016. Trong phiên bản Việt hóa được phát sóng tại Việt Nam, Regal Academy dự kiến có độ dài 52 tập, được phát sóng trong vòng 6 tháng. Sau khi bộ phim kết thúc, Cà-Tun Cà-Tun sẽ tiếp tục mang đến cho các khán giả một bộ phim hoạt hình thú vị và hấp dẫn khác. 

Xu hướng truyền hình mới: TV-show thiếu nhi kết hợp với phát sóng phim hoạt hình ảnh 3

Bên cạnh việc chiếu phim hoạt hình, một nửa thời lượng của TV Show Cà-Tun Cà-Tun còn có phần tham gia bình luận, chơi trò chơi, tương tác cùng khán giả vô cùng thú vị của 5 MC là các bạn trẻ năng động và “cực quậy”: Thế Bảo, Thùy Dương, Ngô Huân, Nhật Minh và cô bé Hoa Tiên. Trong vai các phù thủy nhỏ, các MC của chương trình sẽ mở ra cho các khán giả một thế giới thần tiên đầy vui nhộn, kết nối người xem đến với bộ phim, giúp họ hiểu rõ hơn về tác phẩm cũng như có được những giây phút thư giãn nhẹ nhàng.

Xu hướng truyền hình mới: TV-show thiếu nhi kết hợp với phát sóng phim hoạt hình ảnh 4

Với format thú vị, đầy màu sắc, Cà-Tun Cà-Tun được kỳ vọng sẽ trở thành một chương trình gắn bó với các khán giả thiếu nhi.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm