Xuân Lan cùng học trò tổ chức show diễn Giáng sinh trong tiết trời se lạnh

Xuân Lan cùng học trò tổ chức show diễn Giáng sinh trong tiết trời se lạnh
HHT - Cuối tuần qua, siêu mẫu Xuân Lan cùng ekip Xuanlan’s Academy đã tổ chức thành công show diễn "Christmas Fashion Show 2019" dành cho các người mẫu nhí.

Christmas Fashion Show 2019 là show diễn thời trang đặc biệt lần đầu tiên được Xuân Lan tổ chức nhằm tạo ra sân chơi thời trang mới cho các người mẫu nhí nhân dịp giáng sinh, đồng thời giới thiệu các sáng tạo mới từ các NTK, thương hiệu như Rabbit Phạm, Ciel De GIA, Domark kids, Ó PrincessKhúc khích B.U.

Xuân Lan cùng học trò tổ chức show diễn Giáng sinh trong tiết trời se lạnh ảnh 1
Xuân Lan cùng học trò tổ chức show diễn Giáng sinh trong tiết trời se lạnh ảnh 2

Trong đó, Khúc Khích B.U có thể xem là BST đặc biệt nhất khi được sáng tạo bởi một người mẫu nhí, đồng thời là học trò của Xuân Lan: Bảo Uyên.

Cùng với các thương hiệu tham gia trình diễn, Bảo Uyên mang đến những thiết kế rực rỡ sắc màu Giáng sinh với những tông màu Đỏ, Xanh, Trắng bắt mắt. Với sân khấu được thiết kế ngoài trời cùng bối cảnh đậm chất Giáng sinh, đêm diễn đã thành công trong việc mang đến cho khán giả một không khí lễ hội và bữa tiệc thời trang mãn nhãn, cùng những sải bước tự tin từ các người mẫu nhí do Xuân Lan trực tiếp đào tạo.

Xuân Lan cùng học trò tổ chức show diễn Giáng sinh trong tiết trời se lạnh ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm