Xuân Lan khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam tại thành phố biển

Xuân Lan khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam tại thành phố biển
HHT - Vào 21/5, siêu mẫu Xuân Lan chính thức khởi động mùa thứ 6 của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior’s Fashion Week 2018 (VJFW2018).

Bên cạnh đó, siêu mẫu Xuân Lan còn “tái xuất” trước ống kính với bộ ảnh streetstyle trắng đen được thực hiện ngẫu hứng cùng nhiếp ảnh gia Jundat. Bộ ảnh mới với diện mạo hiện đại, lạnh lùng và cá tính cũng là cách nữ siêu mẫu “lên dây cót” cho nhiều dự án được cô ấp ủ trong giai đoạn sắp tới.

Xuân Lan khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam tại thành phố biển ảnh 1 Xuân Lan khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam tại thành phố biển ảnh 2

Như đã chia sẻ ở mùa trước, siêu mẫu Xuân Lan mong muốn các bé được thoát khỏi những ánh đèn sân khấu, những chiếc hộp kín thường ngày để hòa mình vào thiên nhiên. Sàn diễn của VJFW lần này sẽ là một sàn diễn ngoài trời “thuần thiên nhiên”. Dự kiến tổ chức vào cuối tháng 6 - đầu tháng 7, siêu mẫu Xuân Lan quyết định đưa các bé đến một thành phố biển để tận hưởng không khí mát lành từ biển xanh, nắng vàng, cát trắng. 

Xuân Lan khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam tại thành phố biển ảnh 3

Xuân Lan khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam tại thành phố biển ảnh 4

Xuân Lan khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam tại thành phố biển ảnh 5

Xuân Lan khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam tại thành phố biển ảnh 6

Chia sẻ về những dự định sắp tới, siêu mẫu Xuân Lan cho biết: “Ngoài Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam được tổ chức định kì 2 - 3 tháng 1 lần, tôi vẫn sẽ đứng sau và tiếp tục làm đạo diễn cho các show thời trang. Bên cạnh đó, dự án Stars make over có thể sẽ được phát triển thêm thành chương trình đổi mới hình ảnh cho những doanh nhân, phụ nữ có nhu cầu làm mới mình."

Xuân Lan khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam tại thành phố biển ảnh 7

Ngoài ra, siêu mẫu Xuân Lan cũng mang đến lớp học Kỹ năng sinh tồn để hướng dẫn các bé, các bạn thanh thiếu niên và các bậc phụ huynh những kỹ năng như: Thoát hiểm khi gặp thiên tai, hỏa hoạn; ứng phó với mối nguy hiểm từ nước; kỹ năng xử lý khi bị bắt cóc, hiếp dâm; kỹ năng tự vệ, sơ cứu vết thương... 

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm