Xuân Nghị bất đắc dĩ thực hiện nhiệm vụ đẩy sao leo tường trong "Sao nhập ngũ"

Xuân Nghị bất đắc dĩ thực hiện nhiệm vụ đẩy sao leo tường trong "Sao nhập ngũ"
HHT - Tập 2 mùa 6 "Sao nhập ngũ" khép lại với sự lưỡng lự của Xuân Nghị khi bị chỉ huy yêu cầu tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đẩy sào leo tường mặc dù anh đã xin phép không thực hiện.

Tiếp nối nội dung đẩy sào leo tường, Xuân Nghị bất đắc dĩ tuân lệnh chỉ huy thực hiện nhiệm vụ. Khi được hỏi có tự tin thực hiện không, anh trả lời rất dõng dạc là “không tự tin lắm” và “không muốn làm”. Tuy nhiên, dưới sự nghiêm túc và mệnh lệnh rõ ràng của chỉ huy, Xuân Nghị đã phải lên vị trí trong khi Đăng DũngĐại Nhân “lén cười” trước sự nhát gan của anh chàng. Nghiêm khắc nhắc nhở và phê bình Xuân Nghị, chỉ huy phân tích đây chỉ là rào cản tâm lý và yêu cầu anh phải nghiêm túc thực hiện được nội dung này.

Xuân Nghị bất đắc dĩ thực hiện nhiệm vụ đẩy sao leo tường trong "Sao nhập ngũ" ảnh 1

Với 3 lần hô “quyết tâm” to, rõ ràng, Nghị đã leo những bước đầu tiên thành công, tuy nhiên khó khăn không bao giờ là dễ dàng vượt qua, anh đã gần như đuối sức không thể lên được đích. Với sự hỗ trợ đắc lực của 2 đồng chí bảo hiểm, cuối cùng anh đã chật vật hoàn thành nhiệm vụ. Sự nỗ lực và tinh thần nỗ lực cố gắng của Xuân Nghị đã được chỉ huy ghi nhận và biểu dương.

Thử thách nâng cao hơn khi chỉ huy yêu cầu thực hiện đeo mặt nạ, mang đeo súng đẩy sào leo tường. Cả trung đội hết sức ngạc nhiên trước thành công của Đại Nhân trong lần thử thách này. Đại Nhân từng chia sẻ, anh bị viêm xoang nên đeo mặt nạ phòng hóa với anh là trở ngại rất lớn, tuy nhiên, với sự nỗ lực và quyết tâm của bản thân, anh đã thực hiện thành công ngay lần đầu tiên. 

Xuân Nghị bất đắc dĩ thực hiện nhiệm vụ đẩy sao leo tường trong "Sao nhập ngũ" ảnh 2

Bên cạnh đó, tập 3 cũng trở nên hài hước hơn với nội dung kiểm tra nội vụ, Đại Nhân vốn là người có nguyên tắc và rất nghiêm túc, thế nhưng, anh lại là người gấp chăn xấu nhất trong số 3 anh em, khi bị chỉ huy nhắc nhở anh khá lúng túng và hơi mất tự tin. Bị nhắc nhở về việc để phản bẩn và khá khiêm tốn khi chỉ huy hỏi nhận xét về chăn của mình, nhưng Đăng Dũng lại là người được chỉ huy nhận xét là người gấp chăn đẹp nhất.

Xuân Nghị bất đắc dĩ thực hiện nhiệm vụ đẩy sao leo tường trong "Sao nhập ngũ" ảnh 3

Nội dung huấn luyện cuối cùng là nội dung “sử dụng trang bị, khí tài PDDS 10 mil tiêu tẩy một số loại hóa chất độc hại trong phạm vi hẹp từ 80 đến 100m2”. Với Juun Đăng Dũng, anh vẫn khẳng định bản thân quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ này. Đại Nhân nhận định đây là một nội dung rất vất vả nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Riêng với Xuân Nghị, anh thấy đây là nhiệm vụ khó khăn và anh không quyết tâm thực hiện vì lý do sức khỏe, anh nói rõ là “không muốn làm”.

Xuân Nghị bất đắc dĩ thực hiện nhiệm vụ đẩy sao leo tường trong "Sao nhập ngũ" ảnh 4
Xuân Nghị bất đắc dĩ thực hiện nhiệm vụ đẩy sao leo tường trong "Sao nhập ngũ" ảnh 5

Tập 4 Sao nhập ngũ lên sóng lúc 9h00, Thứ 7, ngày 28/7/2018 trên Kênh QPVN. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm