Xuân Nghi kể chuyện tình lãng mạn trong mùa dịch ở Mỹ thông qua ca khúc mới

HHT - Sau loạt ca khúc như “Summer Night", “Không Thể Hết Buồn", Xuân Nghi tiếp tục cho ra mắt đĩa đơn thứ ba mang tên “umakeme". 
Umakeme là ca khúc mang đậm chất R&B được sản xuất bởi Ox The Moron, một producer tại Los Angeles. Đây là bài hát thứ ba Xuân Nghi cùng bạn trai của mình là kny - là nghệ sĩ featured cũng như đồng sáng tác ca khúc, với sự chắp bút của Kavy Huỳnh và Hoàng Thống (THE SHEEP).
Xuân Nghi kể chuyện tình lãng mạn trong mùa dịch ở Mỹ thông qua ca khúc mới ảnh 1 Xuân Nghi
Bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn, nói về những cảm giác chìm đắm, những khoảnh khắc lãng mạn của một cặp đôi khi yêu nhau. Trong khoảng thời gian nhạy cảm và căng thẳng hiện nay, Xuân Nghi hy vọng bài hát sẽ đem đến cảm giác dễ chịu, thư giãn cho người nghe. MV umakeme được thực hiện bởi đạo diễn gốc Việt - Anh Lê.
Thông qua MV, khán giả sẽ được đắm mình không gian thành phố Los Angeles xinh đẹp về đêm, và cùng cảm nhận tình yêu của cặp đôi trong bài hát lãng mạn này. MV sẽ được ra mắt vào ngày 28/3 trên YouTube.
Xuân Nghi kể chuyện tình lãng mạn trong mùa dịch ở Mỹ thông qua ca khúc mới ảnh 2 MV umakeme được quay tại thành phố Los Angeles xinh đẹp
Khi được hỏi về những khó khăn, thuận lợi khi hoạt động tại Việt Nam sau gần 1 năm với 3 sản phẩm, Xuân Nghi cho biết: “Mình không phủ nhận khó khăn khi trở về Việt Nam để ca hát trở lại, không phải vì mình sợ mọi người cứ mãi nhớ “bé Xuân Nghi”, mà là vì mình vẫn đang cố gắng giải bài toán định hướng trong âm nhạc để vừa chạm tới được thị hiếu khán giả Việt Nam, vừa giữ được cá tính trong âm nhạc.
Mình có rất nhiều điều thuận lợi mà mình vô cùng biết ơn, đó là các bạn khán giả vẫn ủng hộ và theo dõi mình trong một thời gian rất lâu. Mình cũng may mắn vì mình không phải bắt đầu từ con số 0 như nhiều bạn ca sĩ/ nhạc sĩ trẻ khác. Vì vậy mình ngưng lo lắng, phàn nàn, mà cứ cố gắng làm tốt nhất có thể, bởi vì “the most personal is the most creative” (điều riêng tư nhất là điều sáng tạo nhất).”
Xuân Nghi kể chuyện tình lãng mạn trong mùa dịch ở Mỹ thông qua ca khúc mới ảnh 3 Xuân Nghi từng hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam trước khi sang Mỹ du học
Xuân Nghi sinh năm 1994, trở thành sao nhí với những ca khúc thiếu nhi nổi tiếng khi mới 5 tuổi. Sau khi phát hành một số album cũng như thử sức ở vai trò diễn viên, cô sang Mỹ du học từ năm 2010. Hiện tại, Xuân Nghi vẫn đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, đồng thời phát hành những sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả Việt Nam.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm