Xuân Nghị "phát cuồng" vì "độ tỉnh" của cô bé chưa biết chữ nhưng vẫn vô tư hát karaoke

Xuân Nghị "phát cuồng" vì "độ tỉnh" của cô bé chưa biết chữ nhưng vẫn vô tư hát karaoke
HHT - Dù chưa biết chữ nhưng cô bé 6 tuổi – Ngọc Hà khiến hai "thánh lầy" là Xuân Nghị và Hồng Thanh bất ngờ bởi khả năng hát karaoke “cực đỉnh” tại "Đấu Trường Âm Nhạc Nhí".

Trong đoạn cut của tập 1 chương trình Đấu Trường Âm Nhạc Nhí sắp "lên sóng", cô bé 6 tuổi Ngọc Hà đã khiến cả trường quay “thổn thức” bởi sự lém lỉnh, dễ thương.

Theo đó, cô bé thể hiện ca khúc Em Đi Qua Cầu Cây cùng "đấu sĩ" hơn tuổi Anh Đức nhưng Ngọc Hà không hề lo lắng. Nhạc vừa vang lên cô bé đã hồn nhiên nhún nhảy, thậm chí khi Anh Đức hát đến đoạn “…không tay vịn, em đi qua chiếc cầu rung rinh…” Ngọc Hà còn hồn nhiên múa phụ hoạ diễn tả đang đi qua cầu.

Hành động của cô bé khiến 2 thủ lĩnh Hồng Thanh - Xuân Nghị thích thú ngồi bệt xuống sân khấu, thậm chí “nằm bò” xuống sàn để cổ vũ. 

Xuân Nghị "phát cuồng" vì "độ tỉnh" của cô bé chưa biết chữ nhưng vẫn vô tư hát karaoke ảnh 1

Màn trình diễn vừa kết thúc, Xuân Nghị liền reo lên: “ôi dễ thương quá” còn Hồng Thanh thì hào hứng nhờ cô bé hướng dẫn cách đi qua cầu. Đại Nghĩa còn đặc biệt diễn tả lại “điệu bộ” của Ngọc Hà khi qua cầu và nói: “Chú chưa thấy ai đi qua cầu như con mà không té, hay thiệt”.

Đáp lại thắc mắc của các thủ lĩnh và MC, Ngọc Hà giải thích: “nhưng mà trong bài hát có cái câu cầu tre lắc lẻo chân em vững vàng mà”. Sự lém lỉnh, thông minh của cô bé khiến cả trường quay muốn “rụng tim”.

Clip cô bé 6 tuổi Ngọc Hà khiến cả trường quay thích thú

Bất ngờ hơn nữa, dù mới “tốt nghiệp mẫu giáo” còn chưa biết chữ nhưng Ngọc Hà lại có thể hát karaoke đúng lời, đúng nhịp một cách vô cùng chuyên nghiệp. Mẹ cô bé tiết lộ: “Từ năm 2 tuổi bé đã bập bẹ hát theo nhạc trên tivi, đến năm 3 tuổi bé hát rõ lời. Hiện tại bé mới học đánh vần nhưng chưa đọc được chữ”. 

Xuân Nghị "phát cuồng" vì "độ tỉnh" của cô bé chưa biết chữ nhưng vẫn vô tư hát karaoke ảnh 2

Dù không biết chữ nhưng cô bé rất chăm chú vào bảng led khi trình diễn khiến nam MC thắc mắc: “Chú Nghĩa thấy con nhìn lên màn hình đắm đuối ghê lắm mà con nhìn thấy màu thôi à”. Ngọc Hà đã lém lỉnh giải thích thực ra bé chỉ nhìn màu để biết chia câu, rồi đợi đến lượt hát thôi. Bí quyết karaoke của bé khiến trường quay phải trầm trồ.

Xuân Nghị "phát cuồng" vì "độ tỉnh" của cô bé chưa biết chữ nhưng vẫn vô tư hát karaoke ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".