Xuân Nghi trở lại V-Pop sau 2 năm, tiết lộ gặp biến cố lớn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chờ Đợi Là Bao Lâu" là bản Pop Ballad nhẹ nhàng về tình yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Mimi. Đồng thời, MV ca khúc cũng mang đến một Xuân Nghi trưởng thành, mặn mà hơn trong mắt khán giả.

MV kể câu chuyện tình dang dở giữa một chàng hoạ sĩ và nàng thơ của mình. Vào vai chàng họa sĩ là Chris Trimmer - một nghệ sĩ, nhạc sĩ lai Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Los Angeles (Mỹ). Chris cũng là một người bạn thân thiết từ lâu với Xuân Nghi, từ khi cả hai cùng theo học cấp 3 tại trường nghệ thuật Orange County School of The Arts.

Xuân Nghi trở lại V-Pop sau 2 năm, tiết lộ gặp biến cố lớn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống ảnh 1

Xuân Nghi và Chris Trimmer có nhiều cảnh quay tình cảm, lãng mạn như một cặp đôi thực thụ trong MV Chờ Đợi Là Bao Lâu. Từng có kinh nghiệm diễn xuất khá dày dặn nhờ tham gia đóng phim trước đây, Xuân Nghi thể hiện cảm xúc thực sự nhập tâm vào hình tượng của một nàng thơ. Màu sắc trầm buồn, đậm chất retro của MV khiến người xem liên tưởng đến những bộ phim Hollywood những năm 90.

Xuân Nghi trở lại V-Pop sau 2 năm, tiết lộ gặp biến cố lớn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống ảnh 2

MV Chờ Đợi Là Bao Lâu được quay hình và sản xuất toàn bộ ở Mỹ. Xuân Nghi đã hợp tác cùng ê-kíp bao gồm những người trẻ Việt đam mê nghệ thuật đang sinh sống tại Mỹ. E.P The Coffee Girl mà Xuân Nghi chuẩn bị phát hành trong tháng 5 cũng được thực hiện bởi đội ngũ sản xuất này. Dù cách xa nửa vòng trái đất, Xuân Nghi và mọi người luôn mong muốn cống hiến cho nền nghệ thuật Việt Nam và theo đuổi âm nhạc.

Xuân Nghi trở lại V-Pop sau 2 năm, tiết lộ gặp biến cố lớn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống ảnh 3

Nói về sự trưởng thành trong hình ảnh và âm nhạc, Xuân Nghi chia sẻ cô đối diện với nhiều biến động lớn trong sự nghiệp, sức khỏe và chuyện gia đình, tình cảm trong 2 năm vừa qua: “Qua những biến động này, tôi đã có nhiều bài học và nhận thấy mình trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều trong nhận thức. Vậy nên, tôi nghĩ đã tới lúc âm nhạc và hình ảnh của bản thân cũng nên có sự thay đổi để phù hợp với tính cách hiện tại của mình".

Xuân Nghi trở lại V-Pop sau 2 năm, tiết lộ gặp biến cố lớn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống ảnh 4
Xuân Nghi trở lại V-Pop sau 2 năm, tiết lộ gặp biến cố lớn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống ảnh 5

Xuân Nghi thừa nhận hình ảnh ca sĩ nhí Xuân Nghi thời thơ bé là một cái bóng lớn mà mình khó vượt qua khi trở lại với khán giả Việt Nam. Cô cho biết bản thân vô cùng biết ơn vì điều đó rất quý giá. Tuy nhiên, hiện giờ, ca hát không phải là đam mê duy nhất trong âm nhạc đối với Xuân Nghi. Nữ ca sĩ đang rất hài lòng với vai trò Giám đốc âm nhạc, Producer, Quản lý nghệ sĩ. Vì thế, Xuân Nghi mong được mọi người nhìn nhận ở nhiều khía cạnh hơn.

Xuân Nghi trở lại V-Pop sau 2 năm, tiết lộ gặp biến cố lớn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm