Xuân Trường, Đông Nhi và nhiều sao Việt hào hứng tham gia trào lưu "lột xác"

Xuân Trường, Đông Nhi và nhiều sao Việt hào hứng tham gia trào lưu "lột xác"
HHT - Trào lưu lột xác của hàng loạt sao Việt khiến fan không khỏi “lác mắt". Bạn đã thử chưa?

Mới đây, một trào lưu được hàng loạt sao Việt lăng xê đó chính là trào lưu “lột xác" đang hot trên mạng xã hội Tik Tok. Noo Phước Thịnh biến hình từ một anh chàng đầu bù tóc rối thành anh chàng bảnh bao, cool ngầu. Đông Nhi từ một cô nàng phờ phạc, “hô biến” thành cô gái "thần thái"… Soobin Hoàng Sơn, Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu, Khởi My, Monstar, Duy Khánh Zhou Zhou… cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của thử thách “lột xác thành người khác" này.

Noo Phước Thịnh siêu kool sau khi "lột xác".

Có ai tin Khởi My đã lên xe hoa rồi không? Vẫn nhí nhảnh như ngày nào.

Đông Nhi chỉ cách tham gia trào lưu "lột xác" - Quan trọng là thần thái!

Nếu như trào lưu Halu Halu trước đây bạn cần “đối tác" để thực hiện thì với trào lưu lột xác này bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và một chiếc khăn hay áo choàng, miễn là có thể có một cú tung bay biến hình đẹp mắt.

Loạt sao U23 như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Xuân Trường cũng “mê mẩn" trào lưu lột xác này. Tuy nhiên, cũng có trường hợp thất bại khiến fan cười lăn lộn. Chẳng hạn như Xuân Trường, sau khi biến hình rồi vẫn y chang như cũ làm anh chàng cũng cười gượng xấu hổ.

Không thể nhịn cười xem Chinh đen "lột xác".

Xuân Trường ngại ngùng "lột xác".

Bên cạnh đó, trào lưu lột xác này cũng từng được những cái tên đình đám như Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk, Chung Ha, WINNER, Yoo Seon Ho lăng xê. Cùng xem bí kíp lột xác đáng yêu của các sao và làm ngay cho mình một clip biến hình thật đỉnh nhé.

Lee Jong Suk soái ca sau khi "lột xác".

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm