Xuân Trường U23 lên tiếng xin lỗi trên Instagram: "Mong mọi người hiểu và thông cảm cho tôi!"

Xuân Trường U23 lên tiếng xin lỗi trên Instagram: "Mong mọi người hiểu và thông cảm cho tôi!"
HHT - Cách đây ít phút, anh chàng đội trưởng Lương Xuân Trường của tuyển U23 Việt Nam đã viết "tâm thư" trên story của Instagram cá nhân, xin lỗi vì những lời lẽ trong lúc "bực dọc" đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng những ngày qua.

Tối 13/3, Xuân Trường đã đăng trên story Instagram cá nhân những dòng trạng thái bằng tiếng Anh, chia sẻ suy nghĩ của anh về fan hâm mộ phong trào. Đội trưởng U23 hy vọng fan chân chính có thể tiếp tục đồng hành còn fan phong trào hãy tránh xa đời sống riêng tư của mình. Vì là người kín tiếng nên hành động này của Xuân Trường khiến người hâm mộ khá bất ngờ. Nhiều fan đoán rằng có lẽ Trường không thể nhẫn nhịn thêm trước sự công kích từ fan tới bạn gái anh cũng như tới đời sống cá nhân của mình nên mới phản ứng như vậy.

Hành động của Xuân Trường ngay lập tức tạo ra một làn sóng tranh cãi. Có người ủng hộ anh vì cho rằng Xuân Trường chỉ là một cầu thủ bóng đá, hãy yêu thương khi anh chàng tỏa sáng trên sân bóng. Có người tỏ ra thất vọng khi Trường phân biệt rạch ròi giữa fan phong trào và fan chân chính, dù cả hai đều dành nhiều tình cảm cho anh.

Chỉ ít phút trước, Xuân Trường đã viết thêm một "tâm thư" đăng trên story Instagram cá nhân như một lời xin lỗi cho hành động của mình vài ngày trước. Dường như khi đã tĩnh tâm trở lại, anh chàng đã nhận ra rằng những gì mình viết không được tích cực và cần đưa ra lời xin lỗi và đính chính đến những người hâm mộ anh.

Xuân Trường U23 lên tiếng xin lỗi trên Instagram: "Mong mọi người hiểu và thông cảm cho tôi!" ảnh 1

Nội dung mà Xuân Trường đăng tải trên story của Instagram.

"Tâm thư" của Xuân Trường có nội dung như sau: 

"Xin chào mọi người!

Trước tiên, tôi muốn nói xin lỗi vì đã để xảy ra chuyện này. Những câu chữ đó tôi đã viết trong tâm trạng không vui xen lẫn bực dọc khi có những người đã chửi rủa, dành những lời lẽ thậm tệ đến tôi và những người thân xung quanh tôi. Làm xáo trộn cuộc sống riêng tư và làm ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của những người mà tôi coi trọng nhất. Đối với những ai yêu bóng đá, ủng hộ cho bóng đá Việt Nam, dành tình cảm cho các CLB, cho các cầu thủ, tôi không có lý do gì để nói như vậy với mọi người cả. Dù mọi người mới chỉ quan tâm và dành tình cảm cho bóng đá, cho tôi 1 phút, đó cũng là một điều may mắn đối với sự nghiệp thi đấu của tôi. Vì thế tôi hy vọng mọi người hiểu và thông cảm cho tôi. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng những ai yêu bóng đá Việt Nam, những ai yêu mến và luôn mong muốn tôi cùng các đồng đội thành công. Cuối cùng, tôi thành thật xin lỗi vì đã làm mọi người tổn thương. Tôi thật sự không có ý làm điều đó. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ, luôn bên cạnh những lúc tôi thất bại, tôi thực sự rất cảm kích. Hẹn gặp lại mọi người vào thứ Bảy này tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng".

Xuân Trường U23 lên tiếng xin lỗi trên Instagram: "Mong mọi người hiểu và thông cảm cho tôi!" ảnh 2

Dường như anh chàng đội trường Híp Híp phải chịu quá nhiều áp lực từ dư luận nên đã có những lời lẽ chưa được "tỉnh táo". Ngay sau đó, Xuân Trường đã có phát ngôn đính chính và xin lỗi người hâm mộ.

LINH LÊ

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm