Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ

Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ
HHT - Từ khi G-Dragon nhập ngũ đến giờ, sóng gió chưa bao giờ ngưng.

G-Dragon nhập ngũ tháng 2 vừa rồi và từ trước khi anh làm việc này, đã có quá nhiều chuyện ồn ào xảy ra. Trang tin Dispatch đã nêu nghi vấn G-Dragon mượn chuyện học hành để trì hoãn nhập ngũ, và sau đó trưởng nhóm Big Bang lên đường luôn và ngay với tư cách lính tại ngũ.

Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ ảnh 1

Đến tháng 5, G-Dragon buộc phải phẫu thuật mắt cá chân tại một bệnh viện quân y. Nhưng có nhiều nguồn tin cho biết G-Dragon vì là người nổi tiếng, nên được đặc cách nghỉ ngơi tại phòng bệnh đặc biệt dành cho tướng lĩnh. Thêm vào đó, G-Dragon bị thống kê nghỉ dưỡng bệnh tới 26 ngày sau bốn tháng nhập ngũ, con số cao đến không tưởng. Tuy công ty YG Ent đã ra sức phủ nhận các thông tin trên, khẳng định G-Dragon không được hưởng ưu ái đặc biệt nào, thì khán giả vẫn rất nghi ngờ.

Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ ảnh 2

Mới đây nhất, G-Dragon lại vướng ồn ào mới khi bị lộ ảnh anh đang ngồi trong xe đi đánh golf. Điều gây chú ý là G-Dragon mặc áo quân phục, nhưng lại đi kèm với quần soóc và không đội mũ lính. Theo quy định của quân đội Hàn Quốc, các binh sĩ ngay cả khi nghỉ phép, vẫn phải mặc trang phục quân đội đầy đủ và nghiêm túc. G-Dragon rõ ràng đã không làm theo điều này.

Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ ảnh 3

Trước đây, Bi Rain cũng từng bị chỉ trích vì không mặc quân trang vào thời điểm nghỉ phép và G-Dragon lại giống với đàn anh, bị cho là được hưởng đặc quyền nhờ là người nổi tiếng. Xem ra G-Dragon sẽ phải cẩn thận hơn nữa với mọi hành động của mình rồi.

Theo sina
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm