Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ

Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ
HHT - Từ khi G-Dragon nhập ngũ đến giờ, sóng gió chưa bao giờ ngưng.

G-Dragon nhập ngũ tháng 2 vừa rồi và từ trước khi anh làm việc này, đã có quá nhiều chuyện ồn ào xảy ra. Trang tin Dispatch đã nêu nghi vấn G-Dragon mượn chuyện học hành để trì hoãn nhập ngũ, và sau đó trưởng nhóm Big Bang lên đường luôn và ngay với tư cách lính tại ngũ.

Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ ảnh 1

Đến tháng 5, G-Dragon buộc phải phẫu thuật mắt cá chân tại một bệnh viện quân y. Nhưng có nhiều nguồn tin cho biết G-Dragon vì là người nổi tiếng, nên được đặc cách nghỉ ngơi tại phòng bệnh đặc biệt dành cho tướng lĩnh. Thêm vào đó, G-Dragon bị thống kê nghỉ dưỡng bệnh tới 26 ngày sau bốn tháng nhập ngũ, con số cao đến không tưởng. Tuy công ty YG Ent đã ra sức phủ nhận các thông tin trên, khẳng định G-Dragon không được hưởng ưu ái đặc biệt nào, thì khán giả vẫn rất nghi ngờ.

Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ ảnh 2

Mới đây nhất, G-Dragon lại vướng ồn ào mới khi bị lộ ảnh anh đang ngồi trong xe đi đánh golf. Điều gây chú ý là G-Dragon mặc áo quân phục, nhưng lại đi kèm với quần soóc và không đội mũ lính. Theo quy định của quân đội Hàn Quốc, các binh sĩ ngay cả khi nghỉ phép, vẫn phải mặc trang phục quân đội đầy đủ và nghiêm túc. G-Dragon rõ ràng đã không làm theo điều này.

Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ ảnh 3

Trước đây, Bi Rain cũng từng bị chỉ trích vì không mặc quân trang vào thời điểm nghỉ phép và G-Dragon lại giống với đàn anh, bị cho là được hưởng đặc quyền nhờ là người nổi tiếng. Xem ra G-Dragon sẽ phải cẩn thận hơn nữa với mọi hành động của mình rồi.

Theo sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".