Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ

Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ
HHT - Từ khi G-Dragon nhập ngũ đến giờ, sóng gió chưa bao giờ ngưng.

G-Dragon nhập ngũ tháng 2 vừa rồi và từ trước khi anh làm việc này, đã có quá nhiều chuyện ồn ào xảy ra. Trang tin Dispatch đã nêu nghi vấn G-Dragon mượn chuyện học hành để trì hoãn nhập ngũ, và sau đó trưởng nhóm Big Bang lên đường luôn và ngay với tư cách lính tại ngũ.

Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ ảnh 1

Đến tháng 5, G-Dragon buộc phải phẫu thuật mắt cá chân tại một bệnh viện quân y. Nhưng có nhiều nguồn tin cho biết G-Dragon vì là người nổi tiếng, nên được đặc cách nghỉ ngơi tại phòng bệnh đặc biệt dành cho tướng lĩnh. Thêm vào đó, G-Dragon bị thống kê nghỉ dưỡng bệnh tới 26 ngày sau bốn tháng nhập ngũ, con số cao đến không tưởng. Tuy công ty YG Ent đã ra sức phủ nhận các thông tin trên, khẳng định G-Dragon không được hưởng ưu ái đặc biệt nào, thì khán giả vẫn rất nghi ngờ.

Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ ảnh 2

Mới đây nhất, G-Dragon lại vướng ồn ào mới khi bị lộ ảnh anh đang ngồi trong xe đi đánh golf. Điều gây chú ý là G-Dragon mặc áo quân phục, nhưng lại đi kèm với quần soóc và không đội mũ lính. Theo quy định của quân đội Hàn Quốc, các binh sĩ ngay cả khi nghỉ phép, vẫn phải mặc trang phục quân đội đầy đủ và nghiêm túc. G-Dragon rõ ràng đã không làm theo điều này.

Xuất hiện bằng chứng mới cho thấy G-Dagon (Big Bang) được ưu ái trong quân ngũ ảnh 3

Trước đây, Bi Rain cũng từng bị chỉ trích vì không mặc quân trang vào thời điểm nghỉ phép và G-Dragon lại giống với đàn anh, bị cho là được hưởng đặc quyền nhờ là người nổi tiếng. Xem ra G-Dragon sẽ phải cẩn thận hơn nữa với mọi hành động của mình rồi.

Theo sina
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.