Xuất hiện bộ bao lì xì chủ đề giáo trình các môn học "ám ảnh" biết bao thế hệ sinh viên

Xuất hiện bộ bao lì xì chủ đề giáo trình các môn học "ám ảnh" biết bao thế hệ sinh viên
HHT - Tết đến xuân về luôn là ao ước của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các cô cậu sinh viên. Thế nhưng, những nỗi ám ảnh mang tên giáo trình các môn học đại cương vẫn theo đuổi nhiều bạn trẻ ngay cả khi về quê nghỉ Tết.

Lì xì dịp Tết luôn là một trong những truyền thống đã được lưu truyền qua bao đời nay. Không chỉ là mang lại may mắn cho mỗi người nhân dịp đầu năm mới mà đây còn là một trong những “cơ hội” để nhiều bạn trẻ tranh thủ kiếm cho mình một ít “vốn liếng”.

Thế nhưng mọi việc không bao giờ được như ý muốn, thay vì sử dụng những mẫu mã bao lì xì truyền thống như thường lệ thì ngày nay, nhiều bạn trẻ đã “biến tấu” ra nhiều kiểu dáng khác nhau khiến nhiều người thậm chí chỉ mới lướt ngang qua thôi đã thấy “ám ảnh”.

Cụ thể, các cô cậu sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội mới đây đã cho ra đời mẫu mã bao lì xì vừa gần mà lại vừa quen – đó chính là mẫu bao lì xì in hình chủ đề giáo trình các môn học. Chẳng cần phải nói gì hơn, có lẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên thì các cô cậu sinh viên của trường có lẽ đã muốn “dội ngược”. 

Xuất hiện bộ bao lì xì chủ đề giáo trình các môn học "ám ảnh" biết bao thế hệ sinh viên ảnh 1
Mẫu bao lì xì được dự báo sẽ trở thành “hot trend” của năm nay. Ảnh: Ngô Minh Đức và HLU News

Những phong bao lì xì đậm chất dân Luật với đầy đủ các bộ môn đã trở thành nỗi ám ảnh qua nhiều thế hệ sinh viên được quy tụ như: Lý luận chung về Nhà nước và Pháp luật, Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Quốc tế,… Không chỉ dừng lại ở việc in hình mẫu mã của các quyển giáo trình, những cô cậu sinh viên còn biến tên của những quyển sách này sao cho phù hợp nhất với không khí của những ngày Tết.

Xuất hiện bộ bao lì xì chủ đề giáo trình các môn học "ám ảnh" biết bao thế hệ sinh viên ảnh 2
Mẫu bao lì xì “ám ảnh” bao thế hệ sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội. Ảnh: Ngô Minh Đức và HLU News

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải đã nhận được vô vàn ý kiến phản hồi từ cư dân mạng, đặc biệt là sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội. Nhiều người đã không khỏi nhịn được cười trước cách làm “bá đạo” của nhóm các bạn trẻ này.

Bạn T.N chia sẻ: “Khi sợ hãi ở trường là chưa đủ thì Tết phải mang đi gieo rắc khắp thôn xóm nữa”.

Người dùng K.C thì nhận xét: “Ngay cả việc ăn Tết cũng chẳng yên”.

“Ai mà được lì xì bằng những bao này thì sang năm sẽ qua môn nhé. Mại dô mại dô” – Bạn A.N.B hài hước bình luận.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?