Xuất hiện bộ bao lì xì chủ đề giáo trình các môn học "ám ảnh" biết bao thế hệ sinh viên

Xuất hiện bộ bao lì xì chủ đề giáo trình các môn học "ám ảnh" biết bao thế hệ sinh viên
HHT - Tết đến xuân về luôn là ao ước của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các cô cậu sinh viên. Thế nhưng, những nỗi ám ảnh mang tên giáo trình các môn học đại cương vẫn theo đuổi nhiều bạn trẻ ngay cả khi về quê nghỉ Tết.

Lì xì dịp Tết luôn là một trong những truyền thống đã được lưu truyền qua bao đời nay. Không chỉ là mang lại may mắn cho mỗi người nhân dịp đầu năm mới mà đây còn là một trong những “cơ hội” để nhiều bạn trẻ tranh thủ kiếm cho mình một ít “vốn liếng”.

Thế nhưng mọi việc không bao giờ được như ý muốn, thay vì sử dụng những mẫu mã bao lì xì truyền thống như thường lệ thì ngày nay, nhiều bạn trẻ đã “biến tấu” ra nhiều kiểu dáng khác nhau khiến nhiều người thậm chí chỉ mới lướt ngang qua thôi đã thấy “ám ảnh”.

Cụ thể, các cô cậu sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội mới đây đã cho ra đời mẫu mã bao lì xì vừa gần mà lại vừa quen – đó chính là mẫu bao lì xì in hình chủ đề giáo trình các môn học. Chẳng cần phải nói gì hơn, có lẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên thì các cô cậu sinh viên của trường có lẽ đã muốn “dội ngược”. 

Xuất hiện bộ bao lì xì chủ đề giáo trình các môn học "ám ảnh" biết bao thế hệ sinh viên ảnh 1
Mẫu bao lì xì được dự báo sẽ trở thành “hot trend” của năm nay. Ảnh: Ngô Minh Đức và HLU News

Những phong bao lì xì đậm chất dân Luật với đầy đủ các bộ môn đã trở thành nỗi ám ảnh qua nhiều thế hệ sinh viên được quy tụ như: Lý luận chung về Nhà nước và Pháp luật, Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Quốc tế,… Không chỉ dừng lại ở việc in hình mẫu mã của các quyển giáo trình, những cô cậu sinh viên còn biến tên của những quyển sách này sao cho phù hợp nhất với không khí của những ngày Tết.

Xuất hiện bộ bao lì xì chủ đề giáo trình các môn học "ám ảnh" biết bao thế hệ sinh viên ảnh 2
Mẫu bao lì xì “ám ảnh” bao thế hệ sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội. Ảnh: Ngô Minh Đức và HLU News

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải đã nhận được vô vàn ý kiến phản hồi từ cư dân mạng, đặc biệt là sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội. Nhiều người đã không khỏi nhịn được cười trước cách làm “bá đạo” của nhóm các bạn trẻ này.

Bạn T.N chia sẻ: “Khi sợ hãi ở trường là chưa đủ thì Tết phải mang đi gieo rắc khắp thôn xóm nữa”.

Người dùng K.C thì nhận xét: “Ngay cả việc ăn Tết cũng chẳng yên”.

“Ai mà được lì xì bằng những bao này thì sang năm sẽ qua môn nhé. Mại dô mại dô” – Bạn A.N.B hài hước bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.