Xuất hiện các fanpage cuộc thi Miss Universe giả mạo, "câu" hàng trăm nghìn lượt tương tác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong vài ngày gần đây, trên facebook xuất hiện fanpage giả mạo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ - Miss Universe 2020, nhiều người dùng mạng xã hội đã bị lừa khiến lượng tương tác của fanpage giả mạo này tăng chóng mặt.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ - Miss Universe đang là sự kiện "nóng", thu hút được sự quan tâm của khán giả trên khắp thể giới, nhất là với các nước có thí sinh tham gia tranh tài.

Mọi hoạt động từ bên lề cho tới chính thức của dàn thí sinh đại diện cho các nước liên tục được cập nhật, những người đẹp liên tục gây ấn tượng với hình ảnh long lanh, hoành tráng.

Mới đây trên mạng xã hội facebook, dân mạng bỗng liên tục chia sẻ bài đăng của một fanpage đăng tải nhiều hình ảnh của các thí sinh với lời kêu gọi tương tác để bình chọn cho các thí sinh. Thậm chí, fanpage này còn nêu ra quy tắc chấm điểm nhờ lượt like share: 1 like hoặc bình luận sẽ được 5 điểm, chia sẻ bài viết sẽ được 10 điểm cho thí sinh.

Xuất hiện các fanpage cuộc thi Miss Universe giả mạo, "câu" hàng trăm nghìn lượt tương tác ảnh 1

Fanpage giả mạo cuộc thi Miss Universe thu hút hơn 300K lượt người theo dõi.

Xuất hiện các fanpage cuộc thi Miss Universe giả mạo, "câu" hàng trăm nghìn lượt tương tác ảnh 2

Tuy nhiên trên thực tế lại không có bất cứ thông tin nào của ban tổ chức cuộc thi Miss Universe về việc những "điểm số" này sẽ được cộng vào cho thí sinh hay tính vào bất cứ hạng mục nào của cuộc thi. Qua tìm hiểu, fanpage với hơn 300K lượt like, liên tục đăng bài kêu gọi bình chọn cho thí sinh này hoá ra là fanpage giả mạo.

Xuất hiện các fanpage cuộc thi Miss Universe giả mạo, "câu" hàng trăm nghìn lượt tương tác ảnh 3

Bài đăng "vote" cho Khánh Vân trên fanpage giả mạo thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác từ dân mạng Việt Nam.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ - Miss Universe chỉ có duy nhất 1 fanpage chính thức là Miss Universe. Fanpage này đã có tick xanh xác nhận và hiện có tới hơn 11 triệu người theo dõi, đây mới là là nơi có thông báo và những cập nhật chính xác, kịp thời nhất từ cuộc thi.

Xuất hiện các fanpage cuộc thi Miss Universe giả mạo, "câu" hàng trăm nghìn lượt tương tác ảnh 4

Fanpage chính thức cuộc thi Miss Universe có dấu tick xanh cùng hơn 11 triệu lượt theo dõi.

Cổng bình chọn Trang phục dân tộc (National Costume) đã chính thức khởi động, mọi người có thể tải App Miss Universe Official để vote cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 và Kén Em chiến thắng giải National Costume, cổng bình chọn được mở từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Xuất hiện các fanpage cuộc thi Miss Universe giả mạo, "câu" hàng trăm nghìn lượt tương tác ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

HHT - Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle - nàng dâu đã rời bỏ Hoàng gia Anh. Chưa rõ rằng cô sẽ nhận được quà gì từ người thân, bạn bè, nhưng thực ra, Meghan đã từng viết về món quà mà cô mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật. Thậm chí, những lời mà Meghan viết vào ngày sinh nhật nhiều năm trước hóa ra rất giống những gì cô nói về việc cô từ bỏ Hoàng gia Anh.
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.