Xuất hiện các fanpage cuộc thi Miss Universe giả mạo, "câu" hàng trăm nghìn lượt tương tác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong vài ngày gần đây, trên facebook xuất hiện fanpage giả mạo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ - Miss Universe 2020, nhiều người dùng mạng xã hội đã bị lừa khiến lượng tương tác của fanpage giả mạo này tăng chóng mặt.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ - Miss Universe đang là sự kiện "nóng", thu hút được sự quan tâm của khán giả trên khắp thể giới, nhất là với các nước có thí sinh tham gia tranh tài.

Mọi hoạt động từ bên lề cho tới chính thức của dàn thí sinh đại diện cho các nước liên tục được cập nhật, những người đẹp liên tục gây ấn tượng với hình ảnh long lanh, hoành tráng.

Mới đây trên mạng xã hội facebook, dân mạng bỗng liên tục chia sẻ bài đăng của một fanpage đăng tải nhiều hình ảnh của các thí sinh với lời kêu gọi tương tác để bình chọn cho các thí sinh. Thậm chí, fanpage này còn nêu ra quy tắc chấm điểm nhờ lượt like share: 1 like hoặc bình luận sẽ được 5 điểm, chia sẻ bài viết sẽ được 10 điểm cho thí sinh.

Xuất hiện các fanpage cuộc thi Miss Universe giả mạo, "câu" hàng trăm nghìn lượt tương tác ảnh 1

Fanpage giả mạo cuộc thi Miss Universe thu hút hơn 300K lượt người theo dõi.

Xuất hiện các fanpage cuộc thi Miss Universe giả mạo, "câu" hàng trăm nghìn lượt tương tác ảnh 2

Tuy nhiên trên thực tế lại không có bất cứ thông tin nào của ban tổ chức cuộc thi Miss Universe về việc những "điểm số" này sẽ được cộng vào cho thí sinh hay tính vào bất cứ hạng mục nào của cuộc thi. Qua tìm hiểu, fanpage với hơn 300K lượt like, liên tục đăng bài kêu gọi bình chọn cho thí sinh này hoá ra là fanpage giả mạo.

Xuất hiện các fanpage cuộc thi Miss Universe giả mạo, "câu" hàng trăm nghìn lượt tương tác ảnh 3

Bài đăng "vote" cho Khánh Vân trên fanpage giả mạo thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác từ dân mạng Việt Nam.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ - Miss Universe chỉ có duy nhất 1 fanpage chính thức là Miss Universe. Fanpage này đã có tick xanh xác nhận và hiện có tới hơn 11 triệu người theo dõi, đây mới là là nơi có thông báo và những cập nhật chính xác, kịp thời nhất từ cuộc thi.

Xuất hiện các fanpage cuộc thi Miss Universe giả mạo, "câu" hàng trăm nghìn lượt tương tác ảnh 4

Fanpage chính thức cuộc thi Miss Universe có dấu tick xanh cùng hơn 11 triệu lượt theo dõi.

Cổng bình chọn Trang phục dân tộc (National Costume) đã chính thức khởi động, mọi người có thể tải App Miss Universe Official để vote cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 và Kén Em chiến thắng giải National Costume, cổng bình chọn được mở từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Xuất hiện các fanpage cuộc thi Miss Universe giả mạo, "câu" hàng trăm nghìn lượt tương tác ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm