Xuất hiện các hot girl trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

Xuất hiện các hot girl trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018
HHT - Tour tuyển sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" vừa điểm qua các trường tại TP.HCM, những gương mặt đã bắt đầu xuất hiện và “gây thương nhớ”.

Lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam tổ chức ngày hội quảng bá và tuyển sinh tại các trường Đại học trên khắp cả nước. Không chỉ quy tụ dàn Hoa hậu, Á hậu, các ca sĩ nổi tiếng và những người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tour tuyển sinh còn gây chú ý khi thu hút các gương mặt nữ sinh tiềm năng, hứa hẹn "gây thương nhớ" khi tham gia cuộc thi.

Không quá sắc sảo hay quyến rũ, nữ sinh tuổi đôi mươi cùng có một điểm chung là vẻ đẹp hài hòa, mang lại cảm giác thân thiện cho người đối diện, như ông bà ta có câu là “càng ngắm càng say”.

Xuất hiện các hot girl trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 1
Xuất hiện các hot girl trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 2

Nữ sinh trường Đại học Khoa hoạ xã hội - Nhân văn nữ tính, xinh đẹp nhưng rất hiện đại. Không sai khi mọi người vẫn thường nhận xét: “Đúng là con gái nhân văn”.

Những tà áo dài trắng nền nã tôn lên nét đằm thắm, duyên dáng của nữ sinh trường Đại học Văn Hiến. Con gái mặc áo dài là “auto đẹp”.

Xuất hiện các hot girl trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 3
Xuất hiện các hot girl trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 4

Chỉ là những khoảnh khắc tình cờ, nhưng nữ sinh trường Văn Hiến cũng khiến người khác xuyến xao.

Tour quảng bá Hoa hậu Việt Nam sẽ tiếp tục đến các trường đại học tại Đà Nẵng ngày 5/5, Huế ngày 8/5 và miền Bắc khởi đầu là Hà Nội ngày 12/5. Qua đó, ngày càng lộ diện nhiều gương mặt khả ái trên hành trình tìm kiếm nhan sắc Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm