Xuất hiện cảnh quay khiến Thanh Sơn hoang mang ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn Thanh Sơn sẽ rất bối rối với cảnh quay này ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" dù chỉ là ngắn ngủi trong khi khán giả rất thích thú. Tất cả chỉ vì mối liên hệ giữa Thanh Sơn với ba nữ diễn viên xuất hiện trong cùng một khung hình.

Ở những tập phim trước của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Trâm Anh (Khả Ngân) đang thực hiện ước mơ trở thành diễn viên bằng cách đi casting đóng phim quảng cáo. Tuy nhiên, Trâm Anh lại không giỏi chuyện nấu bếp như kịch bản yêu cầu nên cô đã phải nhờ hai chị trong nhà chỉ bảo cho mình.

Xuất hiện cảnh quay khiến Thanh Sơn hoang mang ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 1

Trâm Anh căng thẳng khi diễn chung với ngôi sao.

Đến ngày quay phim, Trâm Anh phải diễn chung với một diễn viên nổi tiếng do Lương Thu Trang thể hiện. Đã vậy, Trâm Anh lại còn bị nữ ngôi sao kia đụng chân đụng tay. Và với bản tính ham vui kiêm hóng hớt cao độ, Hà (Lan Phương) tất nhiên cũng đòi đi theo xem Trâm Anh diễn xuất. Còn chị Phương thì muốn đi cùng để cổ vũ Trâm Anh.

Xuất hiện cảnh quay khiến Thanh Sơn hoang mang ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 2

Hai người chị thân thiết đi cùng với Trâm Anh trong ngày quan trọng.

Vậy là chúng ta có một cảnh phim đặc biệt khi Khả Ngân, Lương Thu Trang, Lan Phương và Thanh Sơn cùng xuất hiện trong một khung hình. Thú vị ở chỗ Thanh Sơn đều từng đóng cặp với cả ba nữ diễn viên, nên khán giả mới nói vui rằng không biết nam diễn viên có cảm giác gì khi thấy ba “người tình màn ảnh” hội ngộ.

Xuất hiện cảnh quay khiến Thanh Sơn hoang mang ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 3
Xuất hiện cảnh quay khiến Thanh Sơn hoang mang ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 4

Đây chính là cảnh quay rất đặc biệt của phim.

Khả Ngân hiện đang được xem là bạn diễn ăn ý nhất với Thanh Sơn sau hai phim 11 Tháng 5 Ngày, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Hai người đẹp đôi và thân thiết đến nỗi luôn được khán giả ghép cặp, nhưng cho đến bây giờ cả hai vẫn khẳng định chỉ là đồng nghiệp mà thôi.

Xuất hiện cảnh quay khiến Thanh Sơn hoang mang ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 5

Thanh Sơn và Khả Ngân được khen đẹp đôi.

Lan Phương thì có dịp đóng cùng Thanh Sơn phim Nàng Dâu Order. Tuy vào vai hai vợ chồng nhưng hai người có tương tác không được ngọt ngào cho lắm, có lẽ một phần cũng vì Lan Phương nhìn già dặn hơn Thanh Sơn.

Xuất hiện cảnh quay khiến Thanh Sơn hoang mang ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 6

Lan Phương bị chê là già dặn hơn bạn diễn.

Còn Lương Thu Trang thì nên duyên với Thanh Sơn ở phim Đấu Trí nhưng ngay từ khi phim lên sóng, cặp đôi đã không tạo được hiệu ứng mạnh. Người xem cho rằng Thanh Sơn cùng Lương Thu Trang không có phản ứng hóa học trên màn ảnh, điều mà Thanh Sơn làm rất tốt khi diễn với Khả Ngân.

Xuất hiện cảnh quay khiến Thanh Sơn hoang mang ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 7

Lương Thu Trang cũng không được khen khi đóng cặp với Thanh Sơn.

Xuất hiện cảnh quay khiến Thanh Sơn hoang mang ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 11
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm