Xuất hiện cây lau nhà vàng trong làng đình công đến nỗi mọc cả nấm

Xuất hiện cây lau nhà vàng trong làng đình công đến nỗi mọc cả nấm
HHT - Đừng bao giờ bỏ quên những dụng cụ vệ sinh trong chính ngôi nhà của mình nhé! Những hình ảnh sau đây có thể sẽ khiến bạn phải chạy đi kiểm tra cây lau nhà ngay đấy!

Mới đây, một tài khoản facebook có tên Vũ Hồng Quang đã chia sẻ hình ảnh về cây lau nhà "thần kỳ" tại nhà cô bạn trong chuyến ghé thăm. Cây lau nhà này có hình dạng cũng giống như những cây lau nhà xoáy tay bình thường khác, nhưng điều buồn cười gây nhiều chú ý đó chính là xung quanh phần giẻ lau lại mọc ra những cây nấm nhỏ và có màu trắng.

Hình ảnh về cây lau nhà mọc nấm đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng bởi độ "lầy" đến khó tả của nó. Thoạt nhìn, một số bạn thậm chí còn bị cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Chắc hẳn đây là cây lau nhà có "thâm niên đình công" từ rất lâu rồi mới có thể trở thành "môi trường thuận lợi" cho những cây nấm mọc lên như thế.

Xuất hiện cây lau nhà vàng trong làng đình công đến nỗi mọc cả nấm ảnh 1

"Đến thăm nhà con bạn... chỉ nhìn sơ qua thôi đã biết giỏi làm kinh tế, chăm việc nước đảm việc nhà rồi. Biết cả trồng nấm để phục vụ ăn uống thế này thì bảo sao..."

"Úi thế này đã là gì, em mình còn tạo ra cả một hệ sinh thái trong nồi cơm điện cơ!"

"Chủ nhân của cây lau nhà này chắc là hội viên tích cực trong hội sinh vật cảnh và bonsai."

"Cái chổi lau nhà mà còn thế này thì chắc sàn nhà cũng trở thành nông trường rau cỏ hay thảm thực vật gì đấy rồi nhỉ?"

Xuất hiện cây lau nhà vàng trong làng đình công đến nỗi mọc cả nấm ảnh 2

Một số bình luận vô cùng khó đỡ của cộng đồng mạng ngay phía dưới bài đăng. Cùng với hơn 19 ngàn lượt tương tác, cây lau nhà mọc nấm này dường như chỉ là một trong số những "nhân chứng" của việc bỏ quên vệ sinh quá lâu dẫn đến hậu quả dở khóc dở cười. Hãy luôn để ý đến những dụng cụ vệ sinh trong nhà của chính các bạn nhé! 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.