Xuất hiện cây lau nhà vàng trong làng đình công đến nỗi mọc cả nấm

Xuất hiện cây lau nhà vàng trong làng đình công đến nỗi mọc cả nấm
HHT - Đừng bao giờ bỏ quên những dụng cụ vệ sinh trong chính ngôi nhà của mình nhé! Những hình ảnh sau đây có thể sẽ khiến bạn phải chạy đi kiểm tra cây lau nhà ngay đấy!

Mới đây, một tài khoản facebook có tên Vũ Hồng Quang đã chia sẻ hình ảnh về cây lau nhà "thần kỳ" tại nhà cô bạn trong chuyến ghé thăm. Cây lau nhà này có hình dạng cũng giống như những cây lau nhà xoáy tay bình thường khác, nhưng điều buồn cười gây nhiều chú ý đó chính là xung quanh phần giẻ lau lại mọc ra những cây nấm nhỏ và có màu trắng.

Hình ảnh về cây lau nhà mọc nấm đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng bởi độ "lầy" đến khó tả của nó. Thoạt nhìn, một số bạn thậm chí còn bị cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Chắc hẳn đây là cây lau nhà có "thâm niên đình công" từ rất lâu rồi mới có thể trở thành "môi trường thuận lợi" cho những cây nấm mọc lên như thế.

Xuất hiện cây lau nhà vàng trong làng đình công đến nỗi mọc cả nấm ảnh 1

"Đến thăm nhà con bạn... chỉ nhìn sơ qua thôi đã biết giỏi làm kinh tế, chăm việc nước đảm việc nhà rồi. Biết cả trồng nấm để phục vụ ăn uống thế này thì bảo sao..."

"Úi thế này đã là gì, em mình còn tạo ra cả một hệ sinh thái trong nồi cơm điện cơ!"

"Chủ nhân của cây lau nhà này chắc là hội viên tích cực trong hội sinh vật cảnh và bonsai."

"Cái chổi lau nhà mà còn thế này thì chắc sàn nhà cũng trở thành nông trường rau cỏ hay thảm thực vật gì đấy rồi nhỉ?"

Xuất hiện cây lau nhà vàng trong làng đình công đến nỗi mọc cả nấm ảnh 2

Một số bình luận vô cùng khó đỡ của cộng đồng mạng ngay phía dưới bài đăng. Cùng với hơn 19 ngàn lượt tương tác, cây lau nhà mọc nấm này dường như chỉ là một trong số những "nhân chứng" của việc bỏ quên vệ sinh quá lâu dẫn đến hậu quả dở khóc dở cười. Hãy luôn để ý đến những dụng cụ vệ sinh trong nhà của chính các bạn nhé! 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.