Xuất hiện chi tiết khiến phim ăn khách "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" bị trừ điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh những chi tiết hấp dẫn khiến mọi người thích thú bàn tán thì “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” vừa có một chi tiết tốn thời gian nhưng lại không hiệu quả, bị chê là dài dòng.

Còn nhớ cách đây vài tập phim, khán giả đã chú ý đến chi tiết Thành (Doãn Quốc Đam) tháo nhẫn cưới khi chuẩn bị gặp gỡ một vị khách nữ đến tìm hiểu về xe hơi. Cũng vì thói quen giả vờ còn độc thân này mà Thành đã đánh mất chiếc nhẫn lúc nào không biết.

Xuất hiện chi tiết khiến phim ăn khách "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" bị trừ điểm ảnh 1

Hà giật mình phát hiện sự lạ trên tay chồng

Khoảnh khắc Hà (Lan Phương) nổi cơn tam bành khi nhìn thấy bàn tay trống trải của Thành quả thực khiến cho khán giả rất thích thú và tò mò về diễn biến tiếp theo. Liệu nhẫn cưới mất tích có phải manh mối dẫn đến một phi vụ đáng ngờ nào của Thành hay không? Nhưng hóa ra câu chuyện quanh chiếc nhẫn dường như lãng xẹt hơn nhiều.

Xuất hiện chi tiết khiến phim ăn khách "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" bị trừ điểm ảnh 2

Hà nhanh chóng bùng nổ

Đầu tiên là việc Thành rủ Công và Danh ra bờ hồ để thở than vụ mất nhẫn. Thay vì được đồng minh thân cận đưa ra phương án giải quyết, Thành lại phải nghe anh trai, em trai “chia buồn” về chuyện đó, rằng Thành sẽ không thể nào sống sót trước cơn thịnh nộ của vợ.

Xuất hiện chi tiết khiến phim ăn khách "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" bị trừ điểm ảnh 3

Phân cảnh ba anh em tâm sự bị cho là thiếu hài hước

Đúng lúc ấy, Thành lại nhận được một tin nhắn từ số lạ, nói rằng cô ta đang nhặt được nhẫn cưới của Thành. Chỉ vì muốn tìm lại đồ thất lạc mà Thành đành kéo anh em đến một quán karaoke, tốn tiền cho một buổi hát rồi ra về tay trắng, còn chiếc nhẫn vẫn chưa thấy đâu. Điều này khiến khán giả đoán rằng phải vài tập phim nữa thì vụ án “chiếc nhẫn biến mất” mới có thể được giải quyết.

Xuất hiện chi tiết khiến phim ăn khách "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" bị trừ điểm ảnh 4

Rồi lại kéo theo chi tiết đi quán karaoke

Cũng chính vì thế mà người xem nhận xét chi tiết Thành làm mất nhẫn cưới trở nên thừa thãi và tốn thời lượng phim, không giúp kịch bản có thêm tiến triển gì. Bởi khán giả vẫn biết Hà bốc đồng, dễ nổi nóng và hay ghen nên đương nhiên sẽ bùng nổ khi phát hiện chồng đánh rơi nhẫn cưới. Những tình tiết anh em “thành kính phân ưu” rồi kéo nhau đi quán karaoke cũng không phải quá hài hước, duyên dáng so với nhiều diễn biến khác trong phim.

Xuất hiện chi tiết khiến phim ăn khách "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" bị trừ điểm ảnh 5

Câu chuyện chiếc nhẫn sẽ phải kéo dài vài tập nữa?

Xuất hiện chi tiết khiến phim ăn khách "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" bị trừ điểm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm