Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng

Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng
HHT - Chương trình thực tế "Căn phòng mơ ước" mở đường cho các bạn nhỏ biến ước mơ của mình về một không gian riêng lý tưởng trở thành hiện thực.

Được Việt hoá từ chương trình Groom My Room của Singapore, Căn phòng mơ ước mang đến cho các bạn nhỏ 9-14 tuổi cơ hội thiết kế chính căn phòng của mình. Mỗi bé khi tham gia chương trình sẽ trải qua 48 giờ thử thách và được toàn quyền quyết định mọi khâu tổ chức để biến đổi căn phòng cũ thành căn phòng mới theo như mơ ước của mình.

Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng ảnh 1

Căn phòng mơ ước là format truyền hình thực tế “yêu cầu” tất cả các bé đều phải tự gửi thư đăng ký tham gia chương trình và bày tỏ ước mơ về căn phòng riêng của mình. Đội ngũ nhà thiết kế nội thất của chương trình sẽ tư vấn thêm cho các bé trong quá trình chọn lựa những thay đổi. Ngoài ra, BTC còn hỗ trợ mỗi bé khoản kinh phí 20 triệu đồng.

Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng ảnh 2

Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng ảnh 3

Nếu đảm bảo kinh phí sửa chữa và trang trí căn phòng trong 20 triệu đồng, “chủ nhân nhí” còn nhận được một phần thưởng tương đương 3 triệu đồng. Khi mua sắm, nếu có 1 món vượt ngoài số tiền còn lại trong ngân sách, các bé cần vượt qua thử thách “giải câu đố” để được hỗ trợ thêm cho món đồ ấy. Chương trình cũng nêu cao thông điệp “sống xanh” thông qua việc khuyến khích các bé tái chế vật dụng thành đồ trang trí như khung treo ảnh làm từ thùng giấy, bình cắm hoa làm từ chai nhựa…

Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng ảnh 4

Đảm nhận “dự án” làm mới căn phòng của mình, các bé sẽ tự mình quyết định và xoay sở sao cho đúng kinh phí và thời gian cho phép, qua đó rèn luyện được tính tháo vát, ứng biến linh hoạt để thích ứng hoàn cảnh và chi tiêu hợp lý. Khoảnh khắc bố mẹ ngồi lại và cùng con làm nên những món đồ trang trí đẹp mắt từ vật dụng tái chế còn mang thông điệp gắn kết gia đình, giúp cả nhà gần gũi và hiểu nhau hơn.

Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng ảnh 5

Căn phòng mơ ước mùa đầu tiên sẽ lên sóng HTV3 lúc 20h00, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/4/2018, phát lại vào lúc 19h00 thứ Bảy và 10h30 Chủ Nhật hàng tuần.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.