Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng

Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng
HHT - Chương trình thực tế "Căn phòng mơ ước" mở đường cho các bạn nhỏ biến ước mơ của mình về một không gian riêng lý tưởng trở thành hiện thực.

Được Việt hoá từ chương trình Groom My Room của Singapore, Căn phòng mơ ước mang đến cho các bạn nhỏ 9-14 tuổi cơ hội thiết kế chính căn phòng của mình. Mỗi bé khi tham gia chương trình sẽ trải qua 48 giờ thử thách và được toàn quyền quyết định mọi khâu tổ chức để biến đổi căn phòng cũ thành căn phòng mới theo như mơ ước của mình.

Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng ảnh 1

Căn phòng mơ ước là format truyền hình thực tế “yêu cầu” tất cả các bé đều phải tự gửi thư đăng ký tham gia chương trình và bày tỏ ước mơ về căn phòng riêng của mình. Đội ngũ nhà thiết kế nội thất của chương trình sẽ tư vấn thêm cho các bé trong quá trình chọn lựa những thay đổi. Ngoài ra, BTC còn hỗ trợ mỗi bé khoản kinh phí 20 triệu đồng.

Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng ảnh 2
Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng ảnh 3

Nếu đảm bảo kinh phí sửa chữa và trang trí căn phòng trong 20 triệu đồng, “chủ nhân nhí” còn nhận được một phần thưởng tương đương 3 triệu đồng. Khi mua sắm, nếu có 1 món vượt ngoài số tiền còn lại trong ngân sách, các bé cần vượt qua thử thách “giải câu đố” để được hỗ trợ thêm cho món đồ ấy. Chương trình cũng nêu cao thông điệp “sống xanh” thông qua việc khuyến khích các bé tái chế vật dụng thành đồ trang trí như khung treo ảnh làm từ thùng giấy, bình cắm hoa làm từ chai nhựa…

Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng ảnh 4

Đảm nhận “dự án” làm mới căn phòng của mình, các bé sẽ tự mình quyết định và xoay sở sao cho đúng kinh phí và thời gian cho phép, qua đó rèn luyện được tính tháo vát, ứng biến linh hoạt để thích ứng hoàn cảnh và chi tiêu hợp lý. Khoảnh khắc bố mẹ ngồi lại và cùng con làm nên những món đồ trang trí đẹp mắt từ vật dụng tái chế còn mang thông điệp gắn kết gia đình, giúp cả nhà gần gũi và hiểu nhau hơn.

Xuất hiện chương trình thực tế giúp các bạn nhỏ tự "phù phép" phòng riêng ảnh 5

Căn phòng mơ ước mùa đầu tiên sẽ lên sóng HTV3 lúc 20h00, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/4/2018, phát lại vào lúc 19h00 thứ Bảy và 10h30 Chủ Nhật hàng tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?