Xuất hiện chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố

HHT - Giữa sự áp đảo của các gameshow, chương trình về tình yêu, âm nhạc, hài, ẩm thực... chương trình Đấu Trường Đường Phố là món ăn đầy mới lạ để khán giả có cơ hội hiểu hơn về thể thao đường phố.

Đấu Trường Đường Phố là chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố đang thu hút giới trẻ như: Parkour, Street Dance, Street Workout, Skateboarding, Taekwondo và Vovinam. Các master và thí sinh của 6 bộ môn này sẽ có những màn tranh tài nảy lửa cùng nhau.

Xuất hiện chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố ảnh 1
Xuất hiện chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố ảnh 2

Ngoài việc mang đến những cuộc đối đầu kịch tính của những ngôi sao đương thời, người khai sáng trào lưu, hoặc những kì nhân trong lĩnh vực thể thao đường phố và võ thuật, Đấu Trường Đường Phố còn mang đến những câu chuyện hậu trường đằng sau những người "nghệ sĩ đường phố" luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Xuất hiện chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố ảnh 3
Là người đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày đầu, MC Hoàng Rapper cũng là người được truyền cảm hứng từ những câu chuyện của các "nghệ sĩ đường phố". Mỗi người đều mang một câu chuyện, đều có một cuộc đời riêng nhưng sự gắn kết với những người cùng một đam mê một môn thể thao lại mang đến những năng lượng tích cực để họ vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống.

Đến với Đấu Trường Đường Phố, master các bộ môn - cố vấn các thử thách cho chương trình bbày tỏ sự phấn khích, trân trọng khi có một sân chơi chính thống dành cho các bộ môn thể thao đường phố và võ thuật.

Xuất hiện chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố ảnh 4

Bboy Lê Hữu Phước chia sẻ câu chuyện của chính mình: "Tôi cũng từng không được gia đình ủng hộ theo đuổi đam mê HipHop. Nhưng khi cố gắng chứng minh bằng sự nghiêm túc và thành công, tôi đã thuyết phục được"

Xuất hiện chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố ảnh 5

Đạo diễn Thài Phìn Tủng cho biết: "Đấu Trường Đường Phố sẽ là bức tranh tổng thể được tạo nên từ những lát cắt cuộc sống của những người trẻ đầy nhiệt huyết, họ đã gặp khó khăn và thất bại nhưng cách họ đứng lên để tiếp tục với đam mê khiến ai cũng phải bất ngờ. Điểm khác biệt của những câu chuyện của những nghệ sĩ trẻ không đơn thuần là sự bi luỵ, hay vượt lên nghịch cảnh, mà chính là những năng lượng tích cực để đương đầu với những chướng ngại cuộc sống".

Xuất hiện chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố ảnh 6

Đấu Trường Đường Phố sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích như vũ công Quang Đăng, siêu mẫu Mâu Thuỷ, diễn viên/ ca sĩ Cường Seven... Chương trình dự kiến có 10 tập, gồm các màn đấu đối kháng của các thí sinh khách mời của 6 bộ môn và 1 đêm gala. 

 Trailer Đấu Trường Đường Phố
Xuất hiện chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.