Xuất hiện cùng nhau, liệu Sơn Tùng M-TP sẽ có màn “collab” cùng Snoop Dogg?

Xuất hiện cùng nhau, liệu Sơn Tùng M-TP sẽ có màn “collab” cùng Snoop Dogg?
HHT - Mới đây, trên Snapchat của rapper nổi tiếng Snoop Dogg đã đăng tải đoạn video ngắn. Và đoán xem ai là người xuất hiện cùng anh ấy? Người ấy chính là Sơn Tùng M-TP.

Dù bạn không phải là fan “cứng” của US&UK thì Snoop Dogg vẫn là một gương mặt vô cùng quen thuộc. Rapper người da màu với hơn 20 năm hoạt động trong guồng quay của âm nhạc, anh chính là mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên “bộ mặt” của làng Rap thế giới. Trong suốt những năm làm việc, Snoop Dogg có tổng cộng 23 album góp mặt tại BXH Billboard 200.

Xuất hiện cùng nhau, liệu Sơn Tùng M-TP sẽ có màn “collab” cùng Snoop Dogg? ảnh 1

Ngoài ra, anh chàng còn khiến cho rất nhiều tín đồ nhạc Rap “ngả mũ” với những tác phẩm phản ánh mạnh mẽ cuộc sống bất cần, những góc khuất của xã hội Mỹ, những vấn đề của người da màu tại đất nước cờ hoa. Và trong nhiều ca khúc đó, người hâm mộ ắt sẽ không thể quen những Drop It Like It’s Hot (ft. Pharrell), Young, Wild & Free (ft. Wiz Khalifa & Bruno Marz) hay That’s That (ft. R.Kelly).

Nhìn ở một cách khách quan, Snoop Dogg vẫn là nhân vật đáng ngưỡng mộ và có tầm ảnh hưởng trong thế giới nhạc Rap. Âm nhạc anh mang đến không nặng nề giáo điều, không đặt để những thông điệp cao siêu, Snoop tạo ra sự ngẫu hứng, giải toả những năng lượng căng thẳng để cười cợt vào những bức bách trong cuộc sống.

Xuất hiện cùng nhau, liệu Sơn Tùng M-TP sẽ có màn “collab” cùng Snoop Dogg? ảnh 2

Nhưng tất nhiên, chúng ta ở đây không nói về cuộc đời của Snoop Dogg. Chúng ta ở đây nói về hình ảnh mới nhất xuất hiện trên Snapchat của anh. Đoạn video cho thấy Snoop xuất hiện cùng với Sơn Tùng M-TP. Vâng! Bạn không nhầm. Chúng ta đang nói về Sơn Tùng M-TPSnoop Dogg.

Theo video, có vẻ như cả hai đã có cuộc gặp mặt. Nhiều người cho rằng đây chính là sản phẩm “collab” của hai cái tên này. Điều đó có thật hay không? Tất nhiên, chúng ta phải chờ xác nhận chính thức từ khổ chủ. Nhưng riêng video ngắn này cũng đủ là fan đoán già đoán non, đứng ngồi không yên và “hóng” một sản phẩm kết hợp sẽ “lên sóng” trong thời gian tới. Bạn chắc chắn đã trông chờ lắm rồi phải không?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm