Xuất hiện giản dị, Ngô Thanh Vân chính thức trở lại trong vai diễn hành động cuối cùng

Xuất hiện giản dị, Ngô Thanh Vân chính thức trở lại trong vai diễn hành động cuối cùng
HHT - Mới đây, bộ phim hành động đánh dấu sự tái xuất của “đả nữ” Ngô Thanh Vân - Hai Phượng, đã chính thức bấm máy.

Xuất hiện trên phim trường ngày đầu tiên, Ngô Thanh Vân diện trang phục cực kỳ giản dị. Bên cạnh hình ảnh poster của dự án “bom tấn” Hai Phượng đã được công bố, khán giả chính thức được diện kiến diễn viên đầu tiên sẽ cùng tham gia với “đả nữ” lần này là bé Cát Vy.

Xuất hiện giản dị, Ngô Thanh Vân chính thức trở lại trong vai diễn hành động cuối cùng ảnh 1

Hai Phượng là bộ phim đánh dấu kỷ niệm sự trở lại sau gần 5 năm của Ngô Thanh Vân với hình ảnh nữ diễn viên mạnh mẽ, chuyên đảm trách những vai diễn hành động, võ thuật với khán giả Việt Nam. Đây dự kiến cũng là bộ phim hành động cuối cùng trong vai trò diễn viên của Ngô Thanh Vân sau hàng loạt vai diễn đầy ấn tượng trong những dự án Hollywood trong năm qua. “Đây là dự án mà tôi và Vân đã tâm huyết suốt gần 4 năm nay, chỉ mong ngày nó được mang đến với khán giả một cách hoàn thiện nhất trong khả năng của mình và ê-kíp” - Đạo diễn Lê Văn Kiệt chia sẻ.

Xuất hiện giản dị, Ngô Thanh Vân chính thức trở lại trong vai diễn hành động cuối cùng ảnh 2

Với những hình ảnh luyện tập thể lực được Ngô Thanh Vân chia sẻ liên tục trên trang cá nhân, khán giả có thể hy vọng một bộ phim hành động ấn tượng với nhiều cảnh rượt đuổi đúng tinh thần nhất. Dù chưa tiết lộ bất cứ một thông tin nào, Hai Phượng hứa hẹn sẽ khiến khán giả hiếu kỳ về cú nổ tiếp theo sau Tấm Cám: Chuyện Chưa KểCô Ba Sài Gòn những năm vừa qua.

Xuất hiện giản dị, Ngô Thanh Vân chính thức trở lại trong vai diễn hành động cuối cùng ảnh 3

Với hình ảnh đầu tiên được hé lộ, nhiều fan hâm mộ cảm thấy có chút gì đó rùng rợn với tạo hình của "đả nữ" trong vai diễn lần này.

Hai Phượng là bộ phim hành động do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Phim do đạo diễn Lê Văn Kiệt kết hợp cùng với Studio68 thực hiện. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào mùa Thu năm 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm