Xuất hiện hình ảnh diễn viên Duy Khánh vai "cô Đẩu" trong Táo Quân 2022, thực hư thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, loạt hình ảnh được cho là hậu trường tập luyện của Táo Quân 2022 với sự xuất hiện của những "cây hài" đình đám như: Nghệ sĩ Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng... Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của diễn viên Duy Khánh khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, diễn viên Duy Khánh chia sẻ loạt ảnh hậu trường kèm theo dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng: "Tết năm nay Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ... hihi. Thật sự bản thân Khánh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các cô chú tiền bối đã từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ. Hy vọng sự xuất hiện của Khánh sẽ được quý khán giả yêu thương và ủng hộ thiệt nhiều ạ".

Xuất hiện hình ảnh diễn viên Duy Khánh vai "cô Đẩu" trong Táo Quân 2022, thực hư thế nào? ảnh 1

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng đăng tải loạt ảnh chụp khi tập luyện cùng NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Quốc Khánh, nghệ sĩ Vân Dung, nghệ sĩ Quang Thắng... Đây là những gương mặt làm nên "thương hiệu" của chương trình Táo Quân hằng năm.

Xuất hiện hình ảnh diễn viên Duy Khánh vai "cô Đẩu" trong Táo Quân 2022, thực hư thế nào? ảnh 2
Xuất hiện hình ảnh diễn viên Duy Khánh vai "cô Đẩu" trong Táo Quân 2022, thực hư thế nào? ảnh 3

Nhiều dân mạng cho rằng, nếu có sự góp mặt của nghệ sĩ phía Nam, Táo Quân 2022 sẽ mang đến cho khán giả nhiều màu sắc mới lạ, đa dạng. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, những hình ảnh mà diễn viên Duy Khánh chia sẻ chỉ là trong một phiên bản Táo Quân dành cho game thủ có tên Táo Liên Quân. Còn Duy Khánh có góp mặt trong Táo Quân 2022 hay không hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Xuất hiện hình ảnh diễn viên Duy Khánh vai "cô Đẩu" trong Táo Quân 2022, thực hư thế nào? ảnh 4
Xuất hiện hình ảnh diễn viên Duy Khánh vai "cô Đẩu" trong Táo Quân 2022, thực hư thế nào? ảnh 5

Táo Quân từ lâu được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu vào đêm Giao thừa. Việc NSND Công Lý không thể tham dự Táo Quân năm nay vì lý do sức khỏe đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Cũng từ đây, cộng đồng mạng đã rất tò mò xem năm nay ai sẽ là người đóng vai Bắc Đẩu thay NSND Công Lý.

Xuất hiện hình ảnh diễn viên Duy Khánh vai "cô Đẩu" trong Táo Quân 2022, thực hư thế nào? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm