Xuất hiện hình ảnh Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long gọi video call cho nhau, thực hư thế nào?

HHT - Dân mạng xôn xao hình ảnh YouTuber Hậu Hoàng và đồng chí Mũi trưởng Long gọi video call cho nhau. Mới đây, Hậu Hoàng cũng đã chính thức lên tiếng về hình ảnh này.

Trước cách nói chuyện và hành động rất ưu ái của Mũi trưởng Long dành cho cô nàng YouTuber Hậu Hoàng trong chương trình "Sao nhập ngũ 2020", nhiều người hâm mộ đã tích cực “đẩy thuyền” cả hai đến với nhau.

Xuất hiện hình ảnh Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long gọi video call cho nhau, thực hư thế nào? ảnh 1
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng gọi video call với nhau. Thế nhưng chỉ cần nhìn kĩ thì dân mạng phát hiện ra ngay đây chỉ là một sản phẩm của... photoshop. Có lẽ hội fan đã quá nôn nóng "đẩy thuyền" nên tự "chế" ảnh để ngắm cho bớt "sốt ruột".
Xuất hiện hình ảnh Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long gọi video call cho nhau, thực hư thế nào? ảnh 2
Ngay sau đó, nàng YouTuber cũng đã lên tiếng để đính chính ngay bức hình này, Hậu Hoàng còn gợi ý cho hội fan nên dùng ảnh khác để trông bớt "giả trân".
Xuất hiện hình ảnh Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long gọi video call cho nhau, thực hư thế nào? ảnh 3

Thế nhưng, nhiều dân mạng vẫn cho rằng, Việt Long - Hậu Hoàng cực kỳ xứng đôi,. Trong khi chàng là Thượng uý sở hữu bởi vẻ ngoài vô cùng "soái" cùng nụ cười siêu ngọt thì nàng là YouTuber xinh xắn, tài năng.

Xuất hiện hình ảnh Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long gọi video call cho nhau, thực hư thế nào? ảnh 4
Thế nên, dù đã xác nhận đây chỉ là tấm hình do fan ghép, nhưng dân mạng vẫn tích cực "đẩy thuyền", bình luận rôm rả dưới bức ảnh, thậm chí còn "xúi" Hậu Hoàng "vậy chị làm thật luôn đi chị cho giống với ảnh", "dù biết là ghép nhưng vẫn đẩy thuyền cực mạnh chị ạ"... đủ thấy là fan của Hậu Hoàng mong cô nàng có người yêu lắm rồi!
Xuất hiện hình ảnh Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long gọi video call cho nhau, thực hư thế nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm