Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple sẽ công bố những sản phẩm mới trong sự kiện ra mắt vào ngày 8/3 tới đây, một trong những sản phẩm mà nhà Táo có thể sẽ công bố là iPhone 13 series với những màu sắc mới. Mới đây, những hình ảnh được cho là iPhone 13 Pro màu tím, hồng, đồng và đen mờ đã lộ diện.

Sự kiện ra mắt Apple đầu tiên trong năm 2022 sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 8/3 tới đây. Trong khuôn khổ sự kiện, dự kiến sẽ có một chiếc MacBook Pro mới với vi xử lý Apple M2, iPhone SE năm 2022 (hay còn gọi là iPhone SE thế hệ thứ 3) và một chiếc iPad mới được công bố (có thể là iPad Air phiên bản mới). Thường thì trong những sự kiện vào dịp đầu Xuân, Apple thường giới thiệu dây đeo Apple Watch hay màu sắc mới cho các mẫu iPhone.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 1
Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 2

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter vừa xuất hiện một số hình ảnh được cho là iPhone 13 Pro phiên bản màu tím, hồng, đồng và đen mờ. Những hình ảnh này không phải là rò rỉ và cũng không phải là tin đồn, đơn giản là được tạo ra từ suy đoán của Ian Zelbo, Javier Vlanc, Best Design và iDeviceHelp - những người thường xuyên tạo hình ảnh và những ý tưởng lạ mắt.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 3
Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 4
Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 5
Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 6

iPhone 13 Pro hiện tại có các màu Bạc, Than chì, Vàng và Xanh lam, do vẫn còn khoảng nửa năm nữa thế hệ iPhone 14 mới được ra mắt, nên có vẻ Apple sẽ thêm một hoặc vài màu sắc mới cho dòng iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro để thúc đẩy nhu cầu của người tiêu dùng.

Vậy bạn thấy "ưng mắt" màu sắc nào nhất trong những màu trên?

Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 9
Theo notebookcheck
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.