Xuất hiện iPhone 11 Pro Max khoá mạng, giá thấp hơn khoảng 20 triệu đồng

Xuất hiện iPhone 11 Pro Max khoá mạng, giá thấp hơn khoảng 20 triệu đồng
HHT - Ở thời điểm hiện tại, những chiếc iPhone 11 Pro Max khoá mạng tại Việt Nam xuất hiện không nhiều và chủ yếu là từ thị trường Mỹ.

Phải đến ngày 2/11 nhiều khả năng những chiếc iPhone chính hãng mới chính thức được lên kệ tại thị trường Việt Nam, song ở thời điểm hiện tại những chiếc iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã xuất hiện khá nhiều tại nước ta thông qua được xách tay và thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ. 

Xuất hiện iPhone 11 Pro Max khoá mạng, giá thấp hơn khoảng 20 triệu đồng ảnh 1
Những chiếc iPhone 2019 của Apple có điểm nhấn ở thời lượng pin ấn tượng và camera cải thiện.

Năm nay, thị trường iPhone không chứng kiến hiện tượng hét giá trong những ngày đầu về nước. Dù vậy, giá những chiếc máy xách tay vẫn được đưa ra ở mức khá cao. Đơn cử là giá bán của những chiếc iPhone 11 Pro Max đang được chào phổ biến ở mức 32 triệu cho phiên bản với dung lượng bộ nhớ trong khởi điểm 64 GB. Phiên bản với dung lượng bộ nhớ trong 256 GB và 512 GB trong khi đó được chào giá tới 39 triệu đồng và 44 triệu đồng.

Dù vậy, mới đây một số cửa hàng và thương gia nhỏ lẻ đã bất ngờ chào bán những chiếc iPhone 11 Pro Max bản khoá mạng tại Việt Nam với mức giá thấp tới bất ngờ. Theo một thương gia, anh đang cung cấp những chiếc điện thoại mới của Apple với mức giá chỉ từ 21,9 triệu đồng cho bản 64 GB bộ nhớ trong. Cùng lúc, iPhone 11 Pro Max khoá mạng cũng có thể có giá chỉ từ khoảng 26 triệu đồng. Không khó để thấy mức giá chênh lệch giữa hàng xách tay và chính hãng ở thời điểm hiện tại có thể lên tới 20 triệu đồng. 

Xuất hiện iPhone 11 Pro Max khoá mạng, giá thấp hơn khoảng 20 triệu đồng ảnh 2
Trong thời gian tới, dự kiến những chiếc iPhone 11 và 11 Pro khoá mạng cũng sẽ được bán ra.

Mặc dù có giá thành thấp hơn rất nhiều, khi chọn mua những chiếc iPhone khoá mạng, người dùng cũng phải cực kì cần trọng bởi các vấn đề liên quan đến tính ổn định. iPhone khoá mạng phải cần tới SIM ghép để có thể sử dụng được, trong khi đó Apple lại hoàn toàn có thể phát hiện và vô hiệu hoá chúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm