Xuất hiện iPhone 11 Pro Max khoá mạng, giá thấp hơn khoảng 20 triệu đồng

Xuất hiện iPhone 11 Pro Max khoá mạng, giá thấp hơn khoảng 20 triệu đồng
HHT - Ở thời điểm hiện tại, những chiếc iPhone 11 Pro Max khoá mạng tại Việt Nam xuất hiện không nhiều và chủ yếu là từ thị trường Mỹ.

Phải đến ngày 2/11 nhiều khả năng những chiếc iPhone chính hãng mới chính thức được lên kệ tại thị trường Việt Nam, song ở thời điểm hiện tại những chiếc iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã xuất hiện khá nhiều tại nước ta thông qua được xách tay và thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ. 

Xuất hiện iPhone 11 Pro Max khoá mạng, giá thấp hơn khoảng 20 triệu đồng ảnh 1
Những chiếc iPhone 2019 của Apple có điểm nhấn ở thời lượng pin ấn tượng và camera cải thiện.

Năm nay, thị trường iPhone không chứng kiến hiện tượng hét giá trong những ngày đầu về nước. Dù vậy, giá những chiếc máy xách tay vẫn được đưa ra ở mức khá cao. Đơn cử là giá bán của những chiếc iPhone 11 Pro Max đang được chào phổ biến ở mức 32 triệu cho phiên bản với dung lượng bộ nhớ trong khởi điểm 64 GB. Phiên bản với dung lượng bộ nhớ trong 256 GB và 512 GB trong khi đó được chào giá tới 39 triệu đồng và 44 triệu đồng.

Dù vậy, mới đây một số cửa hàng và thương gia nhỏ lẻ đã bất ngờ chào bán những chiếc iPhone 11 Pro Max bản khoá mạng tại Việt Nam với mức giá thấp tới bất ngờ. Theo một thương gia, anh đang cung cấp những chiếc điện thoại mới của Apple với mức giá chỉ từ 21,9 triệu đồng cho bản 64 GB bộ nhớ trong. Cùng lúc, iPhone 11 Pro Max khoá mạng cũng có thể có giá chỉ từ khoảng 26 triệu đồng. Không khó để thấy mức giá chênh lệch giữa hàng xách tay và chính hãng ở thời điểm hiện tại có thể lên tới 20 triệu đồng. 

Xuất hiện iPhone 11 Pro Max khoá mạng, giá thấp hơn khoảng 20 triệu đồng ảnh 2
Trong thời gian tới, dự kiến những chiếc iPhone 11 và 11 Pro khoá mạng cũng sẽ được bán ra.

Mặc dù có giá thành thấp hơn rất nhiều, khi chọn mua những chiếc iPhone khoá mạng, người dùng cũng phải cực kì cần trọng bởi các vấn đề liên quan đến tính ổn định. iPhone khoá mạng phải cần tới SIM ghép để có thể sử dụng được, trong khi đó Apple lại hoàn toàn có thể phát hiện và vô hiệu hoá chúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?

Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?

HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.