Xuất hiện iPhone 11 Pro Max khoá mạng, giá thấp hơn khoảng 20 triệu đồng

Xuất hiện iPhone 11 Pro Max khoá mạng, giá thấp hơn khoảng 20 triệu đồng
HHT - Ở thời điểm hiện tại, những chiếc iPhone 11 Pro Max khoá mạng tại Việt Nam xuất hiện không nhiều và chủ yếu là từ thị trường Mỹ.

Phải đến ngày 2/11 nhiều khả năng những chiếc iPhone chính hãng mới chính thức được lên kệ tại thị trường Việt Nam, song ở thời điểm hiện tại những chiếc iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã xuất hiện khá nhiều tại nước ta thông qua được xách tay và thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ. 

Xuất hiện iPhone 11 Pro Max khoá mạng, giá thấp hơn khoảng 20 triệu đồng ảnh 1
Những chiếc iPhone 2019 của Apple có điểm nhấn ở thời lượng pin ấn tượng và camera cải thiện.

Năm nay, thị trường iPhone không chứng kiến hiện tượng hét giá trong những ngày đầu về nước. Dù vậy, giá những chiếc máy xách tay vẫn được đưa ra ở mức khá cao. Đơn cử là giá bán của những chiếc iPhone 11 Pro Max đang được chào phổ biến ở mức 32 triệu cho phiên bản với dung lượng bộ nhớ trong khởi điểm 64 GB. Phiên bản với dung lượng bộ nhớ trong 256 GB và 512 GB trong khi đó được chào giá tới 39 triệu đồng và 44 triệu đồng.

Dù vậy, mới đây một số cửa hàng và thương gia nhỏ lẻ đã bất ngờ chào bán những chiếc iPhone 11 Pro Max bản khoá mạng tại Việt Nam với mức giá thấp tới bất ngờ. Theo một thương gia, anh đang cung cấp những chiếc điện thoại mới của Apple với mức giá chỉ từ 21,9 triệu đồng cho bản 64 GB bộ nhớ trong. Cùng lúc, iPhone 11 Pro Max khoá mạng cũng có thể có giá chỉ từ khoảng 26 triệu đồng. Không khó để thấy mức giá chênh lệch giữa hàng xách tay và chính hãng ở thời điểm hiện tại có thể lên tới 20 triệu đồng. 

Xuất hiện iPhone 11 Pro Max khoá mạng, giá thấp hơn khoảng 20 triệu đồng ảnh 2
Trong thời gian tới, dự kiến những chiếc iPhone 11 và 11 Pro khoá mạng cũng sẽ được bán ra.

Mặc dù có giá thành thấp hơn rất nhiều, khi chọn mua những chiếc iPhone khoá mạng, người dùng cũng phải cực kì cần trọng bởi các vấn đề liên quan đến tính ổn định. iPhone khoá mạng phải cần tới SIM ghép để có thể sử dụng được, trong khi đó Apple lại hoàn toàn có thể phát hiện và vô hiệu hoá chúng.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.