Xuất hiện nhiều bài đăng bênh vực Seo Ye Ji: Netizen hoang mang vì một chi tiết trùng hợp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những bài đăng bênh vực Seo Ye Ji giữa tâm bão đều có chung một đặc điểm khiến khán giả nửa tin, nửa ngờ.

Khi làn sóng bóc phốt tính cách Seo Ye Ji bùng nổ thì cũng có những người tự nhận là nhân viên lâu năm của nữ diễn viên đứng ra bảo vệ cô. Một người đã từng làm việc với Seo Ye Ji suốt 5 năm khẳng định Seo Ye Ji không hề giống như người ta đồn đại.

Xuất hiện nhiều bài đăng bênh vực Seo Ye Ji: Netizen hoang mang vì một chi tiết trùng hợp ảnh 1

Các nhân viên cũ lên tiếng bảo vệ Seo Ye Ji

Người này đã ở cạnh Seo Ye Ji từ năm 2015 đến cuối năm 2020, khẳng định Seo Ye Ji luôn đối xử thân thiện, hòa nhã và luôn biết ơn các nhân viên đã làm việc chăm chỉ. Seo Ye Ji thậm chí từng gửi lời chúc đến bố mẹ của nhân viên, một việc mà chủ nhân bài đăng cho rằng rất ít nghệ sĩ thực hiện. Bởi vậy, Seo Ye Ji chắc chắn không phải kiểu người xử tệ với nhân viên.

Xuất hiện nhiều bài đăng bênh vực Seo Ye Ji: Netizen hoang mang vì một chi tiết trùng hợp ảnh 2

Người làm việc với Seo Ye Ji 5 năm khẳng định cô rất thân thiện

Một tài khoản khác tiết lộ đã làm trong ngành giải trí 13 năm và có nhiều ấn tượng tốt với Seo Ye Ji bởi cô rất thân thiện, đáng yêu. Người quản lý của Seo Ye Ji từng mệt mỏi ngủ gật khi đang lái xe và gây tai nạn. Lúc đầu, Seo Ye Ji hoảng loạn cáu gắt nhưng sau khi bình tĩnh lại, cô đã bảo quản lý hãy nghỉ ngơi, đi ngủ chứ đừng làm việc quá sức.

Xuất hiện nhiều bài đăng bênh vực Seo Ye Ji: Netizen hoang mang vì một chi tiết trùng hợp ảnh 3

Một người khác khen Seo Ye Ji tốt bụng, chu đáo

Người này khẳng định trên phim trường, Seo Ye Ji luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Cô từng bỏ ra 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) để tổ chức chuyến du lịch cho nhân viên của mình. Người nào không đi được thì Seo Ye Ji sẽ gửi quà tặng gồm mỹ phẩm, đồ ăn.

Xuất hiện nhiều bài đăng bênh vực Seo Ye Ji: Netizen hoang mang vì một chi tiết trùng hợp ảnh 4

Những thông tin trái chiều khiến netizen hoang mang

Việc thông tin trái ngược về Seo Ye Ji liên tiếp xuất hiện khiến netizen không khỏi hoang mang, bối rối. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng người lên tiếng bênh vực Seo Ye Ji đều là nhân viên của nữ diễn viên, nên không loại trừ khả năng Seo Ye Ji chủ động yêu cầu họ đăng tải.

Dù sao thì bê bối nhân cách đang khiến Seo Ye Ji bị tổn hại hình ảnh nặng nề, sự nghiệp đang rơi vào ngõ cụt và sẽ cần nhiều thời gian để lấy lại tình cảm của khán giả.

Xuất hiện nhiều bài đăng bênh vực Seo Ye Ji: Netizen hoang mang vì một chi tiết trùng hợp ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.