Xuất hiện nhiều bài đăng bênh vực Seo Ye Ji: Netizen hoang mang vì một chi tiết trùng hợp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những bài đăng bênh vực Seo Ye Ji giữa tâm bão đều có chung một đặc điểm khiến khán giả nửa tin, nửa ngờ.

Khi làn sóng bóc phốt tính cách Seo Ye Ji bùng nổ thì cũng có những người tự nhận là nhân viên lâu năm của nữ diễn viên đứng ra bảo vệ cô. Một người đã từng làm việc với Seo Ye Ji suốt 5 năm khẳng định Seo Ye Ji không hề giống như người ta đồn đại.

Xuất hiện nhiều bài đăng bênh vực Seo Ye Ji: Netizen hoang mang vì một chi tiết trùng hợp ảnh 1

Các nhân viên cũ lên tiếng bảo vệ Seo Ye Ji

Người này đã ở cạnh Seo Ye Ji từ năm 2015 đến cuối năm 2020, khẳng định Seo Ye Ji luôn đối xử thân thiện, hòa nhã và luôn biết ơn các nhân viên đã làm việc chăm chỉ. Seo Ye Ji thậm chí từng gửi lời chúc đến bố mẹ của nhân viên, một việc mà chủ nhân bài đăng cho rằng rất ít nghệ sĩ thực hiện. Bởi vậy, Seo Ye Ji chắc chắn không phải kiểu người xử tệ với nhân viên.

Xuất hiện nhiều bài đăng bênh vực Seo Ye Ji: Netizen hoang mang vì một chi tiết trùng hợp ảnh 2

Người làm việc với Seo Ye Ji 5 năm khẳng định cô rất thân thiện

Một tài khoản khác tiết lộ đã làm trong ngành giải trí 13 năm và có nhiều ấn tượng tốt với Seo Ye Ji bởi cô rất thân thiện, đáng yêu. Người quản lý của Seo Ye Ji từng mệt mỏi ngủ gật khi đang lái xe và gây tai nạn. Lúc đầu, Seo Ye Ji hoảng loạn cáu gắt nhưng sau khi bình tĩnh lại, cô đã bảo quản lý hãy nghỉ ngơi, đi ngủ chứ đừng làm việc quá sức.

Xuất hiện nhiều bài đăng bênh vực Seo Ye Ji: Netizen hoang mang vì một chi tiết trùng hợp ảnh 3

Một người khác khen Seo Ye Ji tốt bụng, chu đáo

Người này khẳng định trên phim trường, Seo Ye Ji luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Cô từng bỏ ra 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) để tổ chức chuyến du lịch cho nhân viên của mình. Người nào không đi được thì Seo Ye Ji sẽ gửi quà tặng gồm mỹ phẩm, đồ ăn.

Xuất hiện nhiều bài đăng bênh vực Seo Ye Ji: Netizen hoang mang vì một chi tiết trùng hợp ảnh 4

Những thông tin trái chiều khiến netizen hoang mang

Việc thông tin trái ngược về Seo Ye Ji liên tiếp xuất hiện khiến netizen không khỏi hoang mang, bối rối. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng người lên tiếng bênh vực Seo Ye Ji đều là nhân viên của nữ diễn viên, nên không loại trừ khả năng Seo Ye Ji chủ động yêu cầu họ đăng tải.

Dù sao thì bê bối nhân cách đang khiến Seo Ye Ji bị tổn hại hình ảnh nặng nề, sự nghiệp đang rơi vào ngõ cụt và sẽ cần nhiều thời gian để lấy lại tình cảm của khán giả.

Xuất hiện nhiều bài đăng bênh vực Seo Ye Ji: Netizen hoang mang vì một chi tiết trùng hợp ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước

Có thể bạn quan tâm