Xuất hiện quá nhiều trên truyền hình, Lâm Vỹ Dạ bị lập group anti-fan như Hương Giang?

HHT - Group anti-fan trên Facebook của nữ nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ hiện lên đến con số hơn 6 ngàn thành viên chỉ sau vài ngày thành lập. Lý do cho việc này xuất phát từ đâu?

Đối với các nghệ sĩ, bên cạnh những lời khen ngợi, yêu thương của người hâm mộ thì họ cũng vướng phải không ít những luồng ý kiến trái chiều từ phía anti-fan. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền 1 group có tên là "Hội những người không yêu chị D..." với khoảng hơn 6.000 thành viên. Nhóm này lập ra với mục đích tập hợp những người không yêu mến diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Họ có những lời chỉ trích "thẳng như ruột ngựa" về những hành động của cô trên sóng truyền hình.

Xuất hiện quá nhiều trên truyền hình, Lâm Vỹ Dạ bị lập group anti-fan như Hương Giang? ảnh 1
Dựa trên một số bài viết đã đăng trong group được chụp ảnh màn hình lại thì anti-fan cảm thấy khó chịu với việc Lâm Vỹ Dạ thường xuyên xuất hiện trên truyền hình. Một số khác lại cho rằng thái độ của nữ diễn viên trong một số gameshow có vấn đề khiến một bộ phận khán giả cảm thấy phản cảm.
Xuất hiện quá nhiều trên truyền hình, Lâm Vỹ Dạ bị lập group anti-fan như Hương Giang? ảnh 2 Theo như bài đăng chia sẻ thì group anti-fan kín này đang thu hút nhiều người tham gia.
Trang phục của Lâm Vỹ Dạ cũng bị đưa ra làm chủ đề bàn luận. Thậm chí, anti-fan cảm thấy khó chịu vì cô thường nhắc đến người yêu cũ trên sóng truyền hình hay những pha "chọc ghẹo" bị cho là quá đà của nữ diễn viên.
Gần đây nhất, Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều khán giả phản ứng dữ dội khi tham gia một gameshow. Khi thua cuộc, Lâm Vỹ Dạ đã có thái độ giận dữ, hất đồ trên sân khấu xuống khiến diễn viên Ngân Khánh "chết trân". Thêm vào đó, cô còn chen vào lời nói của người khác hay ngắt ngang lời của Ngân Khánh. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả bảo vệ Lâm Vỹ Dạ, đưa ra minh chứng nữ diễn viên chỉ đang pha trò để gây tiếng cười cho chương trình. 
Xuất hiện quá nhiều trên truyền hình, Lâm Vỹ Dạ bị lập group anti-fan như Hương Giang? ảnh 3

Xuất hiện quá nhiều trên truyền hình, Lâm Vỹ Dạ bị lập group anti-fan như Hương Giang? ảnh 4

Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm