Xuất hiện thêm một idol có gia thế khủng, "ngậm thìa vàng" ngay từ bé

Xuất hiện thêm một idol có gia thế khủng, "ngậm thìa vàng" ngay từ bé
HHT - Thì ra Umji cũng là tiểu thư con nhà quyền quý nhưng cô nàng chỉ đang khiêm tốn và không thể hiện ra mà thôi.

Ngày 18/2 vừa qua, chương trình Rumor Has It tiếp tục giới thiệu một thần tượng K-Pop "ngậm thìa vàng" ngay từ bé. Không ai khác chính là Umji, thành viên nhóm nhạc GFRIEND.

Theo đó, cha của Umji là chủ sở hữu của một chuỗi phòng khám nha khoa nổi tiếng ở Hàn Quốc. Nhờ có gia thế khủng, tất cả anh chị em của Umji đều được theo học ở những trường danh giá nhất xứ sở kim chi. Hơn nữa, các thành viên khác của GFRIEND cũng đã nhận được sự hỗ trợ hết mình từ Umji, nhất là trong khoảng thời gian thực tập sinh và khi mới ra mắt. 

Xuất hiện thêm một idol có gia thế khủng, "ngậm thìa vàng" ngay từ bé ảnh 1

Những lúc GFRIEND không có tiền để trang trải cuộc sống, Umji luôn sử dụng thẻ của cha mẹ mình, mà sau này các thành viên thường hay trêu là "Thẻ Umji", để mua những món ăn mà họ muốn. Thậm chí, cha mẹ của Umji hoàn toàn thoải mái với việc này và bảo con gái nhất định phải ăn để đảm bảo sức khỏe.

Dù có điều kiện tốt là vậy, xong Umji luôn chăm chỉ và không ngừng cố gắng để được ra mắt cùng GFRIEND. Từ một idol không được đánh giá cao về ngoại hình, giờ đây mỗi lần xuất hiện Umji đều chiếm hết spotlight nhờ vẻ xinh xắn, đáng yêu.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm