Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành"

Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành"
HHT - Đây cũng là đêm thi cuối cùng của vòng "Giấu mặt" trong chương trình "The Voice - Giọng Hát Việt" 2017, các huấn luyện viên đã tìm ra được những giọng ca hay nhất hoàn thiện đội hình của mình.

Trong tập 4 của Giọng hát Việt đã lên sóng mới đây. Tập này cũng là đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt, các Huấn luyện viên (gọi tắt là HLV) đã tìm ra được những giọng ca hay nhất hoàn thiện đội hình của mình. 12 thí sinh, 12 cá tính âm nhạc khác nhau còn mang đến một đêm thi đầy màu sắc, các HLV cũng phải quyết liệt và tung những chiêu cuối cùng để "thu phục" được thí sinh về đội của mình.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành" ảnh 1

Giọng ca để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 4 là hot boy Nguyễn Dương Thuận, 23 tuổi đến từ Thanh Hóa. Anh thể hiện ca khúc Tan khiến cả trường quay như tan chảy. Đặc biệt, ngay từ những câu hát đầu tiên người nghe liên tưởng đến giọng hát của nam ca sĩ Tuấn Hưng bởi giọng nam ấm và chất khàn đặc trưng. Dương Thuận đã chinh phục hoàn toàn 4 HLV.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành" ảnh 2

Bên cạnh đó, giọng ca Phạm Chí Huy, 26 tuổi đến từ TP.HCM cũng đã làm nóng trường quay khi thể hiện ca khúc Mưa phi trường. Với chất giọng khàn đặc trưng và cách thể hiện văn minh, hiện đại đã chinh phục được HLV Noo Phước ThịnhTóc Tiên. Thí sinh Nguyễn Ngọc Phát với ca khúc tự sáng tác mang tên Cảm giác. Anh mang đến sự mới mẻ trong âm nhạc cùng những đoạn lên cao chót vót hay đoạn rap cực chất đã chinh phục được cả 4 HLV trong những câu hát cuối cùng.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành" ảnh 3

Cô gái xinh đẹp mang tâm sự về niềm đam mê âm nhạc Phạm Thị Mỹ Linh, 22 tuổi đến từ Buôn Mê Thuột đã làm cả sân khấu The Voice "bùng nổ" khi thể hiện ca khúc nổi tiếng No bằng tiếng Anh, với chất giọng lạ tai đã chinh phục được HLV Thu Minh, Noo Phước ThịnhĐông Nhi. Chàng trai Đỗ Công Linh, sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã thể hiện ca khúc tiếng Anh She's gone. Với những nốt lên cao khiến người nghe "nổi da gà" đã chinh phục được HLV Đông Nhi. Và Đông Nhi cũng đã có cho team mình thêm một chiến binh nặng kí.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành" ảnh 4

Cũng trong đêm, thí sinh Huỳnh Thị Ngọc Ny đã lấy nước mắt của khán giả và các HLV khi thể hiện ca khúc Mẹ tôi. Cô thể hiện bằng tất cả cảm xúc của mình dành cho người mẹ yêu quý đang chịu đựng căn bệnh ung thư. Không kiềm được cảm xúc, Ngọc Ny đã bật khóc nức nở và nghẹn ngào hát không nên lời.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành" ảnh 5

Sau 4 tập vòng Giấu mặt, các HLV đã hoàn thành đội hình của mình gồm 11 thành viên. Vòng Đối Đầu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 12/3 trên kênh VTV3.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.