Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành"

Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành"
HHT - Đây cũng là đêm thi cuối cùng của vòng "Giấu mặt" trong chương trình "The Voice - Giọng Hát Việt" 2017, các huấn luyện viên đã tìm ra được những giọng ca hay nhất hoàn thiện đội hình của mình.

Trong tập 4 của Giọng hát Việt đã lên sóng mới đây. Tập này cũng là đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt, các Huấn luyện viên (gọi tắt là HLV) đã tìm ra được những giọng ca hay nhất hoàn thiện đội hình của mình. 12 thí sinh, 12 cá tính âm nhạc khác nhau còn mang đến một đêm thi đầy màu sắc, các HLV cũng phải quyết liệt và tung những chiêu cuối cùng để "thu phục" được thí sinh về đội của mình.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành" ảnh 1

Giọng ca để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 4 là hot boy Nguyễn Dương Thuận, 23 tuổi đến từ Thanh Hóa. Anh thể hiện ca khúc Tan khiến cả trường quay như tan chảy. Đặc biệt, ngay từ những câu hát đầu tiên người nghe liên tưởng đến giọng hát của nam ca sĩ Tuấn Hưng bởi giọng nam ấm và chất khàn đặc trưng. Dương Thuận đã chinh phục hoàn toàn 4 HLV.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành" ảnh 2

Bên cạnh đó, giọng ca Phạm Chí Huy, 26 tuổi đến từ TP.HCM cũng đã làm nóng trường quay khi thể hiện ca khúc Mưa phi trường. Với chất giọng khàn đặc trưng và cách thể hiện văn minh, hiện đại đã chinh phục được HLV Noo Phước ThịnhTóc Tiên. Thí sinh Nguyễn Ngọc Phát với ca khúc tự sáng tác mang tên Cảm giác. Anh mang đến sự mới mẻ trong âm nhạc cùng những đoạn lên cao chót vót hay đoạn rap cực chất đã chinh phục được cả 4 HLV trong những câu hát cuối cùng.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành" ảnh 3

Cô gái xinh đẹp mang tâm sự về niềm đam mê âm nhạc Phạm Thị Mỹ Linh, 22 tuổi đến từ Buôn Mê Thuột đã làm cả sân khấu The Voice "bùng nổ" khi thể hiện ca khúc nổi tiếng No bằng tiếng Anh, với chất giọng lạ tai đã chinh phục được HLV Thu Minh, Noo Phước ThịnhĐông Nhi. Chàng trai Đỗ Công Linh, sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã thể hiện ca khúc tiếng Anh She's gone. Với những nốt lên cao khiến người nghe "nổi da gà" đã chinh phục được HLV Đông Nhi. Và Đông Nhi cũng đã có cho team mình thêm một chiến binh nặng kí.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành" ảnh 4

Cũng trong đêm, thí sinh Huỳnh Thị Ngọc Ny đã lấy nước mắt của khán giả và các HLV khi thể hiện ca khúc Mẹ tôi. Cô thể hiện bằng tất cả cảm xúc của mình dành cho người mẹ yêu quý đang chịu đựng căn bệnh ung thư. Không kiềm được cảm xúc, Ngọc Ny đã bật khóc nức nở và nghẹn ngào hát không nên lời.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát như Tuấn Hưng khiến 4 huấn luyện viên The Voice phải "tranh giành" ảnh 5

Sau 4 tập vòng Giấu mặt, các HLV đã hoàn thành đội hình của mình gồm 11 thành viên. Vòng Đối Đầu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 12/3 trên kênh VTV3.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.