Xuất hiện thí sinh khiến Thu Phương phải sử dụng "nút chặn" với Lam Trường

Xuất hiện thí sinh khiến Thu Phương phải sử dụng "nút chặn" với Lam Trường
HHT - Chiếc nút chặn tiếp tục làm "rạn nứt" tình cảm của HLV trên ghế nóng "The Voice - Giọng hát Việt" năm nay.

Trong tập 5, để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh Nguyễn Minh Ngọc hiện đang là giảng viên thanh nhạc. Xuất hiện trên sân khấu, cô thể hiện ca khúc nổi tiếng Nerver enough, ngay từ những câu hát đầu tiên, Minh Ngọc đã khiến người nghe nổi da gà, HLV Thu Phương đã bấm chọn HLV Lam Trường và xoay ghế lại trong sự hào hứng tột độ. Minh Ngọc đã hoàn toàn chinh phục các HLV còn lại bấm chọn và nhận được những tiếng vỗ tay cổ vũ từ khán giả. 

Xuất hiện thí sinh khiến Thu Phương phải sử dụng "nút chặn" với Lam Trường ảnh 1

Kết thúc màn trình diễn, HLV Lam Trường "đứng hình" vài giây khi biết mình bị chặn. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Anh thật sự không biết nói gì để thể hiện sự ngả mũ trước giọng hát của em", anh còn hù dọa thí sinh nếu không về đội của mình, anh sẽ... nằm dài ra ở sân khấu. 

Xuất hiện thí sinh khiến Thu Phương phải sử dụng "nút chặn" với Lam Trường ảnh 2

HLV Thu Phương khuyên thí sinh bình tĩnh và hào hứng nói ra sự thật mình là người đã chặn HLV Lam Trường và cô cũng rất đau khổ khi làm việc này. Trước việc mà người bạn 20 năm làm với mình, HLV Lam Trường đã ngồi bệt xuống sân khấu trên chữ "C" và cho biết: "Chữ chặn này, bây giờ anh đã ngồi lên chữ C và nó chỉ còn chữ Hặn thôi". HLV Noo Phước Thịnh cũng chạy ra ngồi dài trên sân khấu và nói: "Bây giờ anh ngồi đây, em không chọn anh, anh sẽ không về đâu".

Xuất hiện thí sinh khiến Thu Phương phải sử dụng "nút chặn" với Lam Trường ảnh 3

Xuất hiện thí sinh khiến Thu Phương phải sử dụng "nút chặn" với Lam Trường ảnh 4

HLV Lam Trường tiếc nuối chia sẻ: "Em sỡ hữu giọng hát nội lực, một giọng hát "Diva" và ai có em trong tay sẽ rất may mắn". Lúc này, Minh Ngọc mới cho biết mình rất "dại trai" khiến Noo Phước Thịnh cười "như được mùa". Tóc Tiên thì quá bất ngờ vì mình còn chưa nói gì và chỉ kịp hỏi: "Ôi em quyết định luôn rồi hả em". Tóc Tiên tiếp tục bày tỏ đây là trận chiến không khoan nhượng, và khuyên thí sinh: "Đừng vì những hào quang nhất thời mà đưa ra quyết định nhất thời".

Xuất hiện thí sinh khiến Thu Phương phải sử dụng "nút chặn" với Lam Trường ảnh 5

HLV Thu Phương tiếp tục chia sẻ, cô tôn trọng quyết định của thí sinh và sẽ vô cùng đau khổ khi Minh Ngọc không chọn mình trong khi cô đã bấm chặn HLV Lam Trường. Nghe câu nói của Thu Phương, HLV Lam Trường buồn rầu cho biết: "Phương không biết đã làm một hành động tổn thương người khác, chính bản thân Phương biết, Trường đang cần một giọng ca nữ". Thu Phương liền đáp trả: "Lam Trường đã từng làm hành động đó, mình nên cho người khác hiểu nỗi đau đó thật sự như thế nào".

Xuất hiện thí sinh khiến Thu Phương phải sử dụng "nút chặn" với Lam Trường ảnh 6

Kết quả, Minh Ngọc quyết định về đội của HLV Noo Phước Thịnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".