Xuất hiện tin đồn SM sẽ tổ chức show sống còn tại Việt Nam

Xuất hiện tin đồn SM sẽ tổ chức show sống còn tại Việt Nam
HHT - Nếu đúng như tin đồn, EXO cùng SNSD và đàn anh Super Junior sẽ đến Việt Nam để tìm kiếm thành viên cho dự án NCT Việt Nam!

uay ngược thời gian một chút, vào ngày 5/10/2017, trên trang cá nhân của mình Phillip Nguyễn đã bất ngờ tung ra bức ảnh có cụm từ "Variety Show", cùng với đó là tên các nhóm nhạc được giấu dưới bức ảnh. Ngay thời điểm đó, nhiều người hâm mộ được môn phen xôn xao khi thời điểm đó Phillip Nguyễn khá có uy tín khi đã mời được Ariana Grande đến Việt Nam.

Trùng hợp thay, gần đây, một vài trang fanpage lớn của cộng đồng người hâm mộ K-Pop tại Việt Nam đã đăng tải một tin đồn có nội dung như sau:

"Sắp tới vào tầm tháng 10, 11 năm nay, một công ty giải trí hàng đầu Hàn quốc sẽ tổ chức show thực tế sống còn với sự tham gia của 3 nhóm đình đám thuộc công ty. Bật mí nhóm thứ nhất là nhóm nam hiện rất nổi với 3 kí tự, nhóm nữ 4 kí tự, nhóm nam 2 gồm nhiều kí tự (có thể chỉ có vài thành viên tham gia, không phải tất cả). Mục đích của show này là tìm ra thành viên nằm trong unit "Vietnam" debut tại Việt Nam của công ty giải trí này như đã công bố trước đó".

Xuất hiện tin đồn SM sẽ tổ chức show sống còn tại Việt Nam ảnh 1

Xuất hiện tin đồn SM sẽ tổ chức show sống còn tại Việt Nam ảnh 2

Xuất hiện tin đồn SM sẽ tổ chức show sống còn tại Việt Nam ảnh 3

Các nhóm nhạc xuất hiện trong tin đồn là EXO, SNSDSuper Junior.

Nếu là một K-Pop fan chính hiệu, không khó để bạn có thể đoán ra công ty giải trí được nhắc đến chính là “ông trùm” SM Entertainment và các nhóm nhạc xuất hiện trong tin đồn là EXOSNSD và Super Junior. Và có lẽ show thực tế nhằm mục đích để tìm ra những gương mặt sáng giá trong đội hình debut của NCT Việt Nam.

Xuất hiện tin đồn SM sẽ tổ chức show sống còn tại Việt Nam ảnh 4

Khi nhìn lại bức ảnh mà Philip đã đăng tải, fan K-pop càng tin tưởng rằng tin đồn này sẽ trở thành sự thật. Và nếu như vậy, viễn cảnh được xem một show sống còn đúng chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam của fan Việt không còn xa!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.