Xuất hiện tin đồn SM sẽ tổ chức show sống còn tại Việt Nam

Xuất hiện tin đồn SM sẽ tổ chức show sống còn tại Việt Nam
HHT - Nếu đúng như tin đồn, EXO cùng SNSD và đàn anh Super Junior sẽ đến Việt Nam để tìm kiếm thành viên cho dự án NCT Việt Nam!

uay ngược thời gian một chút, vào ngày 5/10/2017, trên trang cá nhân của mình Phillip Nguyễn đã bất ngờ tung ra bức ảnh có cụm từ "Variety Show", cùng với đó là tên các nhóm nhạc được giấu dưới bức ảnh. Ngay thời điểm đó, nhiều người hâm mộ được môn phen xôn xao khi thời điểm đó Phillip Nguyễn khá có uy tín khi đã mời được Ariana Grande đến Việt Nam.

Trùng hợp thay, gần đây, một vài trang fanpage lớn của cộng đồng người hâm mộ K-Pop tại Việt Nam đã đăng tải một tin đồn có nội dung như sau:

"Sắp tới vào tầm tháng 10, 11 năm nay, một công ty giải trí hàng đầu Hàn quốc sẽ tổ chức show thực tế sống còn với sự tham gia của 3 nhóm đình đám thuộc công ty. Bật mí nhóm thứ nhất là nhóm nam hiện rất nổi với 3 kí tự, nhóm nữ 4 kí tự, nhóm nam 2 gồm nhiều kí tự (có thể chỉ có vài thành viên tham gia, không phải tất cả). Mục đích của show này là tìm ra thành viên nằm trong unit "Vietnam" debut tại Việt Nam của công ty giải trí này như đã công bố trước đó".

Xuất hiện tin đồn SM sẽ tổ chức show sống còn tại Việt Nam ảnh 1

Xuất hiện tin đồn SM sẽ tổ chức show sống còn tại Việt Nam ảnh 2

Xuất hiện tin đồn SM sẽ tổ chức show sống còn tại Việt Nam ảnh 3

Các nhóm nhạc xuất hiện trong tin đồn là EXO, SNSDSuper Junior.

Nếu là một K-Pop fan chính hiệu, không khó để bạn có thể đoán ra công ty giải trí được nhắc đến chính là “ông trùm” SM Entertainment và các nhóm nhạc xuất hiện trong tin đồn là EXOSNSD và Super Junior. Và có lẽ show thực tế nhằm mục đích để tìm ra những gương mặt sáng giá trong đội hình debut của NCT Việt Nam.

Xuất hiện tin đồn SM sẽ tổ chức show sống còn tại Việt Nam ảnh 4

Khi nhìn lại bức ảnh mà Philip đã đăng tải, fan K-pop càng tin tưởng rằng tin đồn này sẽ trở thành sự thật. Và nếu như vậy, viễn cảnh được xem một show sống còn đúng chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam của fan Việt không còn xa!

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm