Xuất hiện trên ELLE Hàn với 4 phiên bản bìa, Lisa chẳng hở gì mà vẫn siêu nóng bỏng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các cô gái BLACKPINK “càn quét” bìa lục đại tạp chí lớn của Hàn trong tháng 4. Jennie lên bìa Harper’s BAZAAR, Lisa thì lên bìa ELLE. Phong cách của Lisa lần này vô cùng khác lạ, netizen đùa rằng “cô nàng mặc đồ chẳng hở hang tí nào mà vẫn siêu nóng bỏng”.

Giới thiệu về loạt bìa của Lisa trên số tháng 4, ELLE Hàn đã dùng một câu nói đặc biệt hợp với style chụp hình của Lisa lần này: “Đường đua trải dài dưới chân và những chướng ngại vật không phải là vấn đề lớn đối với Lisa.”

Xuất hiện trên ELLE Hàn với 4 phiên bản bìa, Lisa chẳng hở gì mà vẫn siêu nóng bỏng ảnh 1
ELLE cũng để ngỏ về nội dung phỏng vấn cô nàng ở các trang trong, rằng tạp chí đã có một bài phỏng vấn vô cùng độc đáo, Lisa thể hiện năng lượng cứ như “người đến từ hành tinh khác”.
Xuất hiện trên ELLE Hàn với 4 phiên bản bìa, Lisa chẳng hở gì mà vẫn siêu nóng bỏng ảnh 2
Em út của BLACKPINK trông cực kỳ khỏe mạnh và tràn ngập năng lượng trên cả 4 phiên bản bìa, cô mặc toàn bộ trang phục của Celine, nhãn hàng cô làm đại sứ thương hiệu.
Xuất hiện trên ELLE Hàn với 4 phiên bản bìa, Lisa chẳng hở gì mà vẫn siêu nóng bỏng ảnh 3
Nhiều netizen tỏ ra ngạc nhiên vì không ngờ đồ của Celine lại có thể mix ra phong cách thể thao năng động như thế này, khác hẳn với những lần xuất hiện trước của Lisa trong trang phục của Celine.
Xuất hiện trên ELLE Hàn với 4 phiên bản bìa, Lisa chẳng hở gì mà vẫn siêu nóng bỏng ảnh 4
Mặc dù ngoài ELLE ra, Lisa chưa có cơ hội "mở khóa" ngũ đại tạp chí còn lại của Hàn, nhưng không thể phủ nhận cô vẫn luôn là thành viên hot nhất nhì BLACKPINK trên thị trường âm nhạc quốc tế.
Xuất hiện trên ELLE Hàn với 4 phiên bản bìa, Lisa chẳng hở gì mà vẫn siêu nóng bỏng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm