Xuất hiện trong hình ảnh mới, fan đồn đoán Chi Pu sẽ sắp trở lại bằng dự án cổ trang

Xuất hiện trong hình ảnh mới, fan đồn đoán Chi Pu sẽ sắp trở lại bằng dự án cổ trang
HHT - Những hình ảnh được cho là hậu trường sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu đang khiến nhiều người xôn xao. Phần lớn ý kiến đều cho rằng đây sẽ là một MV cổ trang với phần bối cảnh được đầu tư công phu.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao với bức ảnh được cho là hậu trường quay MV mới của Chi Pu. Mặc dù không chụp rõ mặt nhưng nhiều người đã khẳng định cô gái diện đồ cổ trang trong hình chính là Chi Pu nhờ vào vóc dáng.

Xuất hiện trong hình ảnh mới, fan đồn đoán Chi Pu sẽ sắp trở lại bằng dự án cổ trang ảnh 1

Trước đó trong một group kín, một tài khoản được cho là thành viên trong ê-kíp của Chi Pu đã đăng thông báo tuyển gấp diễn viên quần chúng để đóng đại cảnh. 

Theo đó, lịch trình khởi quay MV dự kiến sẽ trong 2 ngày tại Ninh Bình và Thanh Hóa. Đặc biệt hơn, đã xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hậu trường cảnh quay có Chi Pu, nhưng không lâu sau đó video đã bị xóa. Với những động thái này, phần lớn khán giả đều cho rằng Chi Pu sắp trở lại với một MV cổ trang hoành tráng sau khoảng thời gian thay đổi nhiều phong cách khác nhau.

Xuất hiện trong hình ảnh mới, fan đồn đoán Chi Pu sẽ sắp trở lại bằng dự án cổ trang ảnh 2
Một tài khoản được cho là thành viên trong ê-kíp của Chi Pu đăng thông báo tuyển diễn viên vào vai quần chóng.
Xuất hiện trong hình ảnh mới, fan đồn đoán Chi Pu sẽ sắp trở lại bằng dự án cổ trang ảnh 3
Đoạn clip hé lộ hậu trường quay MV của Chi Pu được tiết lộ và bị xóa không lâu sau đó.

Trước những đồn đoán của khán giả, phía ê-kíp và Chi Pu vẫn giữ động thái im lặng và vẫn chưa bất cứ phản hồi thêm về lần trở lại này.

Xuất hiện trong hình ảnh mới, fan đồn đoán Chi Pu sẽ sắp trở lại bằng dự án cổ trang ảnh 4

Gần đây nhất, giọng ca sinh năm 1993 từng gây bất ngờ khi xuất hiện trong một phân đoạn nhỏ của bộ phim điện ảnh Thái Lan Friend Zone. Bên cạnh đó, cô còn cùng nhiều nghệ sĩ từ nhiều nước trên thế giới góp giọng trong bản nhạc phim Kit Mak (Mộng Mơ). 

Với những phản hồi tích cực từ công chúng, Chi Pu đã ngay lập tức liên lạc với tác giả ở Thái Lan để có thể thực hiện đầy đủ ca khúc bản tiếng Việt với tựa đề Người Nào Hay. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn "trổ tài" với một vài câu hát tiếng Thái giúp người nghe vô cùng phấn khởi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm