Xuất hiện trong MV Parody của Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi khiến khán giả cười "không ngớt"

Xuất hiện trong MV Parody của Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi khiến khán giả cười "không ngớt"
HHT - Tối ngày 8/8/2018, nam nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập đã chính thức ra mắt Parody MV Duyên mình lỡ với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

Parody MV Duyên mình lỡ được phát hành tại cùng thời điểm trên kênh YouTube cá nhân của Huỳnh Lập để tất cả các khán giả cũng như người hâm mộ được thưởng thức và trải qua những giây phút thư giãn, vui vẻ và hài hước. Kể từ khi hoạt động độc lập với các sản phẩm MV Parody, phim ngắn, web-series, kênh YouTube của diễn viên Huỳnh Lập nhanh chóng đạt được hơn 1 triệu người theo dõi và nhận được nút Vàng của YouTube.

Xuất hiện trong MV Parody của Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi khiến khán giả cười "không ngớt" ảnh 1

Đạo diễn Diệp Tiên, diễn viên Hạnh Thảo (Từ trái qua).

Xuất hiện trong MV Parody của Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi khiến khán giả cười "không ngớt" ảnh 2

Diễn viên nữ Khả Như và Dương Lâm (bìa phải) đến chúc mừng Huỳnh Lập trong buổi ra mắt MV Parody.

Khác với Parody Em gái mưa ra mắt cách đây gần một năm, MV Parody Duyên mình lỡ lần này vừa tiếp tục kế thừa được những điểm mạnh của Huỳnh Lập như: đầu tư bối cảnh tốt sát với bản gốc, tạo hình đẹp, trang phục bắt mắt… vừa có những điểm mới đầy thú vị. Ngoài ra, Huỳnh Lập còn rất khéo léo khi lồng ghép vào MV Parody Duyên mình lỡ những chi tiết rất đắt giá nhằm làm đầy đặn câu chuyện cũng như đẩy tính hài hước của Parody này lên đến cao trào.

Xuất hiện trong MV Parody của Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi khiến khán giả cười "không ngớt" ảnh 3

Trong phần đầu của Parody, chỉ cần sự tung hứng nhịp nhàng của Huỳnh Lập Quang Trung cũng đã đủ để cho khán giả có những tràng cười rôm rả, và tiếp theo sau đó là một chuỗi những bất ngờ này lẫn bất ngờ khác mà Huỳnh Lập đã dẫn dắt được khán giả đi theo.

Xuất hiện trong MV Parody của Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi khiến khán giả cười "không ngớt" ảnh 4

Từ chi tiết xuất hiện của khách mời Lâm Khánh Chi để gợi nhớ đến MV Tình cờ gặp nhauHuỳnh Lập cũng từng chọn để làm Parody, cho đến sự xuất hiện của Võ Tấn Phát trong vai đạo diễn ở đoạn đầu, Dương Thanh Vàng trong vài bà chủ lầu xanh ở đoạn giữa, Lê Nhân ở đoạn cuối, mọi thứ đều cùng nhau tạo nên một sự cộng hưởng thú vị cho MV Parody này.

Xuất hiện trong MV Parody của Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi khiến khán giả cười "không ngớt" ảnh 5

Đồng thời, trong một cảnh quay khác, nam nghệ sĩ còn khiến khán giả bất ngờ khi để cho có đến “hai Huỳnh Lập” xuất hiện cùng một lúc trong một khung hình, rồi còn nhân dịp nhắc đến cả MV Parody Em gái mưa khi sắp xếp một chi tiết “vừa giống mà lại vừa khác” trong phân cảnh diễn ra buổi họp báo. Và cuối cùng, có lẽ sẽ không thể không nhắc đến sự “liều lĩnh” của Huỳnh Lập khi chơi trội, leo lên cả một chiếc ca-nô lướt sóng để quay một trong những phần cảnh cuối của MV này.

Xuất hiện trong MV Parody của Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi khiến khán giả cười "không ngớt" ảnh 6
Xuất hiện trong MV Parody của Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi khiến khán giả cười "không ngớt" ảnh 7

Huỳnh Lập cho biết, anh không đặt nặng mục tiêu phải đạt bao nhiêu triệu lượt xem trong thời gian bao lâu hay phải vượt qua được kỷ lục nào mới, với anh, miễn là được khán giả yêu thương và ủng hộ sản phẩm mới thì đó đã là niềm vui tuyệt vời nhất. Dĩ nhiên, Huỳnh lập sẽ rất sung sướng nếu lần này vẫn được khán giả yêu thương, mến mộ và “xem ào ào” để có thể lọt được vào top trending của YouTube trong thời gian sớm nhất.

Xuất hiện trong MV Parody của Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi khiến khán giả cười "không ngớt" ảnh 8

Huỳnh Lập hứa với những người ủng hộ mình rằng sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về dự án này cũng như các dự án sau của anh cho khán giả để mọi người có thể tiếp tục đồng hành cùng anh.

MV Parody Duyên Mình Lỡ - Huỳnh Lập.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm