Xuất hiện trong "Street Man Fighter", Sehun EXO gây sốt vì ngoại hình lẫn vũ đạo đẹp mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sehun (EXO) bất ngờ xuất hiện trong tập mới nhất của "Street Man Fighter" mà không có bất kỳ thông báo trước hay "nhá hàng" nào với công chúng. Chỉ vài giây khoe vũ đạo, cậu út nhà EXO đang gây sốt trên mạng xã hội.

Trong vòng đấu Mega Crew Mission của chương trình Street Man Fighter, Sehun (EXO) đã xuất hiện với vai trò trợ diễn cho đội 1MILLION. Nam thần tượng có một phần nhảy solo khoảng 15 giây, xuất hiện ở giữa tiết mục. Dù em út của EXO đội mũ và che nửa mặt, nhưng fan vẫn dễ dàng nhận ra Sehun nhờ vào vóc dáng quen thuộc.

Đoạn cắt phần xuất hiện của Sehun đang gây sốt trên mạng xã hội Twitter.

Mihawk - trưởng nhóm của 1MILLION, là biên đạo quen mặt của nhiều thần tượng SM Ent. Sehun và Mihawk cũng là cặp anh em thân thiết. Mihawk từng hợp tác tạo nên nhiều vũ đạo trong các ca khúc của EXO, trong đó có ca khúc solo On Me của Sehun. Khả năng cao Mihawk đã mời em út của EXO góp mặt trong màn trình diễn của nhóm.

Không có thông báo nào về sự xuất hiện của Sehun trong Street Man Fighter cùng 1MILLION trước đó, vì vậy, phần trợ diễn của nam idol khiến không cả fan lẫn khán giả của chương trình đều bất ngờ. Cư dân mạng cũng dành vô số lời khen cho khả năng vũ đạo của Sehun:

"Thân hình và khuôn mặt đó là sao? Chỉ xuất hiện phút chốc mà vẫn đẹp trai. Nhảy cũng rất gọn gàng dứt khoát nữa."

"Đẹp trai thì có bịt kín mặt cũng vẫn đẹp trai."

"Uầy, nhưng Sehun mà không che mặt thì chắc tui chỉ nhìn chằm chằm vào đó thôi. Bước nhảy của Sehun cũng đẹp nữa."

Xuất hiện trong "Street Man Fighter", Sehun EXO gây sốt vì ngoại hình lẫn vũ đạo đẹp mắt ảnh 1

Một số cư dân mạng đùa rằng Sehun sẽ trở thành "tấm vé gian lận" của 1MILLION, bởi anh chàng sẽ trở thành nhân tố "hút view", giúp đội chiếm thế thượng phong ở mặt trận YouTube.

Xuất hiện trong "Street Man Fighter", Sehun EXO gây sốt vì ngoại hình lẫn vũ đạo đẹp mắt ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.