Xúc động khoảnh khắc trưởng nhóm Solji hội ngộ EXID sau 8 tháng chữa bệnh

Xúc động khoảnh khắc trưởng nhóm Solji hội ngộ EXID sau 8 tháng chữa bệnh
HHT - Khi nhìn thấy người chị của mình bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, các thành viên đều không cầm được nước mắt.

Mới đây, cộng đồng fan EXID đã có khoảnh khắc vỡ òa trong hạnh phúc tại sự kiện fan meeting tối 12/8 của EXID. Khi 4 thành viên LE, Hani, HyerinJeonghwa đang trình diễn ca khúc cuối cùng - Summer, Fall, Winter, Spring thì nhạc và đèn sân khấu bỗng vụt tắt và thành viên Solji bất ngờ bước hát ra từ hàng ghế khán giả. Đây là một bất ngờ với cả các thành viên của EXID

Xúc động khoảnh khắc trưởng nhóm Solji hội ngộ EXID sau 8 tháng chữa bệnh ảnh 1

Kể từ cuối năm 2016, Solji đã phải tạm dừng hoạt động để điều trị căn bệnh cường tuyến giáp. Suốt 8 tháng vừa qua, cô nàng không thể tham gia quảng bá cùng các thành viên còn lại, buộc nhóm phải hoạt động với đội hình 4 người trong lần comeback mới đây nhất của EXID với Night Rather Than Day. Mặc dù các thành viên khác đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, fan vẫn cảm thấy trống vắng vì không được nghe các nốt cao đầy nội lực của Solji.

Xúc động khoảnh khắc trưởng nhóm Solji hội ngộ EXID sau 8 tháng chữa bệnh ảnh 2
Xúc động khoảnh khắc trưởng nhóm Solji hội ngộ EXID sau 8 tháng chữa bệnh ảnh 3
Xúc động khoảnh khắc trưởng nhóm Solji hội ngộ EXID sau 8 tháng chữa bệnh ảnh 4
Xúc động khoảnh khắc trưởng nhóm Solji hội ngộ EXID sau 8 tháng chữa bệnh ảnh 5

Khi nhìn thấy người chị của mình bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, các thành viên đều không cầm được nước mắt. Trưởng nhóm Solji cho biết cô không nghĩ là các thành viên sẽ xúc động đến vậy, và Junghwa khóc nhiều như hồi nhóm lần đầu tiên đạt cúp No.1.

Solji vẫn đang điều trị và tập thể dục để sớm trở lại với khán giả. Fan mong đợi EXID sẽ sớm trở lại với đội hình 5 thành viên trong tương lai gần.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm