Xúc động muốn khóc khi đọc tin nhắn Kang Ha Neul gửi cho bạn thân Kim Woo Bin

Xúc động muốn khóc khi đọc tin nhắn Kang Ha Neul gửi cho bạn thân Kim Woo Bin
HHT - Ngay sau khi biết tin Kim Woo Bin bị bệnh, nam diễn viên Kang Ha Neul đã có những lời nhắn gửi vô cùng chân thành đến bạn mình.

Kim Woo BinKang Ha Neul quen nhau qua phim truyền hình The Heirs (Những người thừa kế) và thân thiết sau khi cùng đóng chung phim điện ảnh Twenty. Hai chàng từng cùng nhau đến dự concert của nhóm 2PM để cổ vũ Junho - cũng là bạn diễn trong phim Twenty. Kim Woo BinKang Ha Neul đủ thân thiết để dành cả ngày Giáng sinh ngồi bên nhau tâm sự, mà Kang Ha Neul tự nhận rằng “Chẳng có nhiều người thân thiết đến mức tôi có thể cùng ăn cùng uống trong đêm Giáng sinh đâu đấy!”.

Xúc động muốn khóc khi đọc tin nhắn Kang Ha Neul gửi cho bạn thân Kim Woo Bin ảnh 1

Một lần khác, Kim Woo Bin từng bộc bạch “Dạo gần đây Kang Ha Neul đang gặp nhiều khó khăn, tôi rất muốn giúp đỡ nhưng chẳng biết làm cách nào. Thôi thì chỉ còn đưa vai ra để cậu ấy dựa vào mỗi khi mệt mỏi thôi. Ha Neul thật sự là một chàng trai tốt nên rất mong mọi người có thể đối xử tốt với cậu ấy”.

Xúc động muốn khóc khi đọc tin nhắn Kang Ha Neul gửi cho bạn thân Kim Woo Bin ảnh 2

Kang Ha Neul vừa có một tin nhắn rất dài gửi đến Kim Woo Bin, cũng như mọi người, và ai cũng xúc động nghẹn ngào khi thấy tình cảm hai chàng trai dành cho nhau.

“Khi người thân của bạn bị ốm, dù chỉ là một cơn sốt thôi cũng đủ làm chúng ta lo lắng lắm rồi. Vậy mà bạn thân của tôi lại mắc phải một căn bệnh nguy hiểm, và còn hiếm gặp. Tôi đã biết tin này từ trước rồi, nhưng bây giờ tất cả mọi người đều đã biết, nên tôi muốn nhờ các bạn một chuyện. Tôi nghe nói rằng nếu có thật nhiều người cùng cầu mong một điều, thì điều kỳ diệu sẽ xuất hiện. Xin các bạn hãy cầu chúc cho Kim Woo Bin sớm khỏe mạnh, hãy dành những lời chúc ấm áp để cổ vũ cậu ấy. Tôi đã từng hứa sẽ chăm sóc tốt cho Woo Bin mà không thể thực hiện được. Tôi thực sự đau lòng.

Xúc động muốn khóc khi đọc tin nhắn Kang Ha Neul gửi cho bạn thân Kim Woo Bin ảnh 3

Mong rằng Kim Woo Bin của tôi vẫn giữ được nụ cười lạc quan, tính cách hài hước và suy nghĩ minh mẫn trong hành trình sắp tới. Tôi cũng chúc tất cả các bạn như thế. Yêu cậu nhiều lắm, Kim Woo Bin. Hãy mạnh mẽ và luôn cười tươi nhé!”.

LINH NHI (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.