Xúc động nghe SHINee nói về Jonghyun: "Hãy nhớ đến Jonghyun của chúng tôi..."

Xúc động nghe SHINee nói về Jonghyun: "Hãy nhớ đến Jonghyun của chúng tôi..."
HHT - Tại Golden Disc Awards 2019, Minho và Taemin đã lên nhận giải thay thành viên quá cố Jonghyun.

Tại lễ trao giải Golden Disc Awards vừa diễn ra ngày 6/1, Jonghyun - giọng ca chính của SHINee, đã nhận được Bonsang năm nay nhờ album Poet | Artist phát hành sau khi anh qua đời. Hai thành viên cùng nhóm MinhoTaemin đã lên sân khấu nhận giải thay anh.

Minho chia sẻ: "Trước hết, chúng tôi thực sự biết ơn vì BTC đã trao giải thưởng tuyệt vời này cho anh Jonghyun. Thay mặt Jonghyun, chúng tôi muốn cảm ơn người hâm mộ toàn thế giới của SHINee đã tiếp tục ủng hộ chúng tôi vô điều kiện".

Taemin tiếp tục bài phát biểu: "Xin hãy nhớ đến Jonghyun của chúng tôi, người yêu âm nhạc và sân khấu hơn bất kỳ ai. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục ghi nhớ và thưởng thức âm nhạc và màn biểu diễn của Jonghyun".

Xúc động nghe SHINee nói về Jonghyun: "Hãy nhớ đến Jonghyun của chúng tôi..." ảnh 1

Cuối cùng, lễ trao giải phát lại những hình ảnh đẹp của Jonghyun. Cư dân mạng để lại nhiều bình luận xúc động: "Jonghyun, chúc mừng anh đã chiến thắng Bonsang. Em sẽ mãi lắng nghe những ca khúc của anh. Em yêu anh", "Tôi vẫn không thể tin điều đó", "Yêu anh, Jonghyun! Hãy hạnh phúc anh nhé!"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.