Xúc động với bức thư gửi con gái tương lai của Ông Cao Thắng nhân dịp sinh nhật Đông Nhi

HHT - Sinh nhật của Đông Nhi năm nay mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho Ông Cao Thắng vì vợ chồng anh sắp sửa được chào đón đứa con đầu lòng.
Còn nhớ ngày 13/10 năm ngoái, Đông Nhi khiến dân tình xôn xao khi hé lộ bức ảnh cưới đầu tiên kèm thời gian cử hành hôn lễ với Ông Cao Thắng. Mới ngày nào Ông Cao Thắng còn "chúc mừng sinh nhật độc thân cuối cùng của em" mà giờ đây cặp đôi đã về chung một nhà và sắp sửa chào đón con gái đầu lòng.
Xúc động với bức thư gửi con gái tương lai của Ông Cao Thắng nhân dịp sinh nhật Đông Nhi ảnh 1 Tròn 1 năm Đông Nhi hé lộ bức ảnh cưới đầu tiên cùng ngày tháng cử hành hôn lễ.
Đến hẹn lại lên, Ông Cao Thắng vừa khiến người hâm mộ phải ghen tị khi dành những lời chúc sinh nhật thật ngọt ngào cho vợ mình. Tuy nhiên, năm nay những lời ngọt ngào ấy không chỉ dành riêng cho Đông Nhi mà còn gửi tới cả cô con gái bé bỏng sắp chào đời của cặp đôi, dưới dạng một bức thư gửi đến tương lai.
Anh mở đầu: "Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với ba, như hơn 10 năm nay vẫn vậy, đó là ngày sinh nhật của mẹ con. Mẹ đã ở bên ba trong suốt thời gian qua, đã biến ba thành một người đàn ông của hiện tại và trao cho ba một trách nhiệm lớn lao. Ba chỉ muốn nói một lời cảm ơn và chúc mừng sinh nhật mẹ con, vì những gì đã qua và cả một hành trình phía trước".
Xúc động với bức thư gửi con gái tương lai của Ông Cao Thắng nhân dịp sinh nhật Đông Nhi ảnh 2 Ông Cao Thắng viết bức thư gửi con gái tương lai.
Có thể cảm nhận được sự xúc động xuyên suốt bức thư của Ông Cao Thắng khi niềm vui ngày sinh nhật bà xã nay được nhân đôi khi sắp sửa chào đón một thiên thần nhỏ. Đi kèm với cảm xúc ấy là một chút lo lắng khi lần đầu được làm cha với trách nhiệm to lớn trên chặng đường trưởng thành nhiều chông gai cùng con gái.
Tuy nhiên, Ông Cao Thắng khẳng định rằng dù thế nào đi nữa thì tình phụ tử cũng sẽ không bao giờ thay đổi:
"Ba biết rằng trách nhiệm của mình từ nay sẽ lớn lắm đây. Bây giờ, ba không chỉ phải bảo vệ và che chở cho mẹ, mà còn cả công chúa nhỏ của ba nữa. Ba biết thử thách này sẽ to lớn lắm, ba sẽ không hoàn hảo và lúc nào đó ba cũng sẽ mắc lỗi. Nhưng ba xin hứa với con: Dù có thể ba sẽ vụng về, sẽ lo lắng thái quá, chúng ta sẽ tranh cãi nhau khi con trưởng thành, có thể ba sẽ lẩm cẩm và cố chấp, nhưng ba sẽ không bao giờ vơi bớt tình yêu thương dành cho con. Tình yêu ấy sẽ hoàn thiện ba từng ngày, sẽ cùng ba trưởng thành và vững vàng hơn".
"Còn nhiều điều nữa ba muốn nói với con. Nhưng có lẽ, ba sẽ để dành cho đến lúc chúng ta gặp nhau. Từ giờ đến lúc đó, con hãy thật ngoan nhé. Và hãy cứ tin rằng cuộc sống ngoài kia sẽ thật đẹp và nhiệm màu bởi gia đình chúng ta sẽ luôn yêu thương nhau, con nhỉ" - Ông xã Đông Nhi khép lại bức thư gửi cho con gái tương lai với nhiều cảm xúc.
Xúc động với bức thư gửi con gái tương lai của Ông Cao Thắng nhân dịp sinh nhật Đông Nhi ảnh 3 Xúc động với bức thư gửi con gái tương lai của Ông Cao Thắng nhân dịp sinh nhật Đông Nhi ảnh 4
Sinh nhật của Đông Nhi năm nay mang đến nhiều ý nghĩa dành cho Ông Cao Thắng.
Xúc động với bức thư gửi con gái tương lai của Ông Cao Thắng nhân dịp sinh nhật Đông Nhi ảnh 5 Phía dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả để lại cảm xúc của mình khi đọc những dòng viết từ tận đấy lòng dành cho con gái của Ông Cao Thắng.
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm