Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử"

Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử"
HHT - Tập 1 của chương trình "Trận chiến sinh tử - The Battle of life" vừa lên sóng trên trang YouTube chính thức của nghệ sĩ hài Thu Trang với nhiều tình huống hài hước.

Trận chiến sinh tử là chương trình do Thu Trang tự đầu tư sản xuất với những trò chơi dân gian được biến tấu theo phong cách rất riêng. Trong tập đầu tiên, 6 người chơi gồm Thu Trang - Tiến Luật - Phát La - Anh Tú - La Thành - Sĩ Thanh đã thi đấu với nhau để giành chiến thắng cuối cùng.

Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử" ảnh 1
Trận chiến sinh tử mang không khí vui nhộn, hài hước, là nơi để các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện tính cách của mình.

Ở trò chơi đầu tiên mang tên "Phóng phi tiêu lập đội", Thu Trang - Tiến Luật - Phát La - Anh Tú - La Thành - Sĩ Thanh lần lượt thực hiện thử thách phóng phi tiêu vào bong bóng để tìm kiếm những con số được giấu phía trong. Trong trường hợp phóng nhầm bong bóng không có con số, các nghệ sĩ phải chịu hình phạt được giấu ở quả bóng ấy.

Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử" ảnh 2
Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử" ảnh 3

Vừa nhìn thấy Sĩ Thanh, La Thành đã bày tỏ bản lĩnh đàn ông khi liên tục dành cho nữ ca sĩ sự quan tâm ân cần. Không chỉ thăm hỏi, La Thành còn hướng dẫn cho Sĩ Thanh cách phóng phi tiêu đúng cách. Ban đầu còn tỏ ra ngượng ngùng, nhưng lát sau Sĩ Thanh đã đáp lại La Thành bằng cách ôm từ sau lưng anh. Hành động này xuất phát từ yêu cầu thực hiện thử thách ôm một người trong nhóm, thay vì chọn người chị thân thiết Thu Trang, Sĩ Thanh lại tiến tới ôm La Thành. Trước tình huống bất ngờ, La Thành liền chia sẻ: "Đừng nói là em không mê anh nữa đi".

Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử" ảnh 4

Những khoảnh khắc "tình bể bình" của các nghệ sĩ chưa dừng lại ở đó. Khi Thu Trang tiến tới vạch phóng phi tiêu, "Chị Mười Ba" đã khiến Phát La - Anh Tú - Sĩ Thanh - La Thành ghen tỵ vì hàng loạt biểu hiện tình cảm dành cho ông xã Tiến Luật. Chứng tỏ là người đàn ông mạnh mẽ, luôn sẵn sàng bảo vệ Thu Trang mọi lúc mọi nơi, Tiến Luật còn khiến khán giả cười ngất khi nhanh tay ném đi mảnh giấy có lời yêu cầu hình phạt bất lợi với Thu Trang.

Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử" ảnh 5

Chỉ đến lúc các đàn em phản đối quá nhiều, Tiến Luật mới cho Thu Trang thực hiện thử thách lăn lộn 3 vòng trên thảm cỏ. Những tưởng đến đây Thu Trang sẽ tìm được con số giấu trong các quả bóng, nào ngờ cô lại tiếp tục kém may mắn và chịu thêm 1 hình phạt khác. Khi nhận được yêu cầu hãy ôm hôn một người đàn ông đẹp trai nhất trong nhóm, Thu Trang chẳng ngại ngần tiến tới ôm hôn Tiến Luật.

Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử" ảnh 6

Kết thúc trò chơi đầu tiên, các người chơi được chia thành đội như sau: Phát La - La Thành - Tiến Luật đấu với Sĩ Thanh - Thu Trang - Anh Tú.

Trong trò chơi thứ hai mang tên "Bịt mắt đập heo", các đội chơi phải chia nhau ra để thực hiện yêu cầu bịt mắt đập bể ống heo để tìm các chữ Trận - Chiến - Sinh - Tử đang được cất giấu.

Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử" ảnh 7
Cứ mỗi lần vung tay đập vỡ một chú heo, Anh Tú lại xoay người tạo dáng khiến mọi người thích thú.
Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử" ảnh 8
Bên cạnh đó, La Thành cũng gây cười không kém khi thể hiện tinh thần đồng đội bất chấp sự quấy nhiễu đến từ các đối thủ.
Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử" ảnh 9
Ở trò chơi thứ hai, đội Sĩ Thanh - Thu Trang - Anh Tú là những người giành được chiến thắng khi thu thập được cả 4 mảnh ghép Trận - Chiến - Sinh - Tử mà ban tổ chức yêu cầu.

Với trò chơi cuối cùng, các người chơi sẽ lao vào bắn giết nhau bằng súng nước. Các người chơi sẽ tìm kiếm súng và đạn nhanh nhất có thể. Chỉ có 2 ống đạn màu đỏ là thật, còn lại đều là đạn giả. Các người chơi phải bắn trúng vào vòng tròn nguy hiểm thì mới tiêu diệt được đối thủ. Người chơi bị bắn vào bất cứ bộ phận nào khác ngoài vòng tròn nguy hiểm, sẽ không được sử dụng bộ phận đó nữa. Người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử" ảnh 10
Ở phần thi quyết định này, Thu Trang là người giành được chiến thắng cuối cùng. Với sự thông minh, nhanh nhẹn, Thu Trang một lần nữa chứng minh danh xưng "Chị Mười Ba" không phải hữu danh vô thực.
Xứng danh "Chị Mười Ba", Thu Trang hạ gục Tiến Luật - Anh Tú trong "Trận chiến sinh tử" ảnh 11
Giải thưởng dành cho Thu Trang là 5 triệu đồng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.