#HappyBirthdayJimin

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 13/10 là sinh nhật của Park Jimin (BTS), chàng trai đứng đầu BXH thương hiệu nam idol gần 3 năm. Fan của Jimin trên khắp thế giới đã thực hiện chuỗi dự án khổng lồ với những sự kiện có 1-0-2, nhờ sinh nhật của Jimin, cũng như các thành viên khác của BTS, không ít các doanh nghiệp đã hồi sinh nhờ được thuê thực hiện chuỗi các sự kiện này.
Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi ảnh 1

Một trong những sự kiện hoành tráng nhất của fanbase Jimin là hoạt động in hình nam idol lên thân máy bay của hãng hàng không Jeju Airlines, trên cốc uống nước và trên vé máy bay của hãng này cũng có in hình ảnh Jimin. Dự án kéo dài 3 tháng từ 1/9 đến 30/11. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Jimin Bar (fanbase của Jimin tại Trung Quốc).

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi ảnh 2

Fanbase này còn giúp Jimin trở thành nghệ sĩ đầu tiên có banner sinh nhật được kéo bởi máy bay trực thăng trên bầu trời New York, Mỹ và bang Gold Coast, Úc trong suốt 3 giờ với đường bay kéo dài khoảng 42km.

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi ảnh 3

Xứng danh là nghệ sĩ đứng đầu BXH thương hiệu idol nam của K-Pop gần 3 năm, hình ảnh của Jimin còn được phát trên hơn 15.000 màn hình led lớn trên toàn Hàn Quốc. Rất nhiều các hoạt động chúc mừng sinh nhật Jimin cũng được tổ chức tại Seoul và Busan (quê nhà của Jimin).

Ngoài các sự kiện mừng sinh nhật hoành tráng kể trên, fanbase của Jimin trên khắp thế giới còn thực hiện gần 180 dự án từ thiện dưới danh nghĩa Jimin giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp thế giới, ủng hộ các hoạt động phòng chống đại dịch COVID-19, các hoạt động vì môi trường,...

Trong ngày sinh nhật của mình, Jimin cũng đã quyên góp ủng hộ 100 triệu won (tương đương 2 tỉ đồng) cho quỹ trẻ em Green Umbrella và chính thức trở thành thành viên của tổ chức Green Noble Club (một thành viên khác của BTS là j-hope cũng có tên trong tổ chức này).

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi ảnh 4

Không chỉ người hâm mộ của Jimin mong chờ được tổ chức sinh nhật cho nam idol, mà trong 2 năm trở lại đây, khi mà dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế, rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ chuyên tổ chức sự kiện ở nhiều nơi cũng mong chờ đến ngày sinh nhật của các thành viên BTS, vì nhờ đó, họ có việc để làm, đặc biệt là các hoạt động dài hơi kéo dài tới cả tháng, giúp họ có thêm không ít thu nhập để có thể hoạt động trở lại.

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi ảnh 5

Ảnh: Galaxy Park 1013 - JIMIN Library

Jimin cũng chiếm sóng mạng xã hội toàn cầu trong những giờ đầu tiên khi bước sang ngày sinh nhật, 28/30 hashtag của Twitter đều liên quan tới Jimin, đây là một trong những kỷ lục mà fan của Jimin đã giúp nam idol có được từ năm ngoái. Jimin cũng nhận được vô vàn lời chúc mừng sinh nhật từ những người nổi tiếng, từ các kênh âm nhạc, các nhãn hàng, các tạp chí và các tổ chức quốc tế trên khắp thế giới.

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".