Xứng danh "nữ hoàng nhạc số", IU tái xuất hoành tráng trong MV kỉ niệm 10 năm debut

Xứng danh "nữ hoàng nhạc số", IU tái xuất hoành tráng trong MV kỉ niệm 10 năm debut
HHT - "Thiếu nữ yêu màu tím" IU lập tức càn quét các bảng xếp hạng ngay khi ra MV tái xuất.

Đúng 18h ngày 10/10 (giờ Hàn Quốc), IU tung ra sản phẩm âm nhạc mới có tên BBIBBI. Đây là một digital single kỷ niệm 10 năm debut mà IU dành tặng cho fan hâm mộ.

BBIBBI thuộc thể loại R&B, được đánh giá là một ca khúc đậm chất IU với MV tuyệt đẹp, khiến các fan ngất ngây từ hình ảnh đầu tiên. Đây là một tác phẩm do IU hợp tác cùng nhạc sĩ Lee Jonghoon của Can't Love You Anymore, Palette, Leon... Vẫn là "thiếu nữ yêu màu tím" như ngày nào nhưng thêm phần tinh nghịch, IU sắm cho mình kiểu tóc reggae có line tím ấn tượng.

Xứng danh "nữ hoàng nhạc số", IU tái xuất hoành tráng trong MV kỉ niệm 10 năm debut ảnh 1

Xứng danh "nữ hoàng nhạc số", BBIBBI của IU chạm nóc 5 phút trên Melon ngay sau khi phát hành. Nữ ca sĩ cũng "đại náo" Top tìm kiếm với 3 từ khóa trong Top 10: IU ở vị trí số 1, BBIBBI ở vị trí số 2 và Palette ở vị trí số 10. Sau 1 giờ phát hành, BBIBBI đã giành #1 ở hầu hết các bảng xếp hạng. Các fan vô cùng mong chờ IU có thể đạt Perfect All-Kill trong tối hôm nay.

Xứng danh "nữ hoàng nhạc số", IU tái xuất hoành tráng trong MV kỉ niệm 10 năm debut ảnh 2
IU "đi bộ" trên MelOn.

Sau 10 năm hoạt động với vô vàn những thành tích ấn tượng, không quá lời khi nói IU chính là ca sĩ nữ solo số 1 hiện nay. Dù lịch trình bận rộn, IU vẫn không quên gửi những lời tri ân đến fan - những người đã sát cánh bên cô trong suốt một thập kỉ qua. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm