Xứng danh "ông hoàng ý tưởng", Đen Vâu hé lộ MV mới có hình ảnh hai tay ôm cá trên bờ biển

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau cơn sốt "Trốn Tìm", Đen trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm nói về mẹ. Tiếp tục là "ông hoàng của những ý tưởng", Đen Vâu khiến các Đồng Âm "mắt tròn mắt dẹt" với hình ảnh hai tay ôm cá lớn, rap một mình trên bãi biển. 

Tối 28/12, Đen thông báo trở lại với teaser MV Mang Tiền Về Cho Mẹ. Sáng tác mới của Đen đánh dấu lần đầu tiên nam rapper viết về mẹ từ chính những trải nghiệm của mình, được ấp ủ trong khoảng thời gian dài 4 năm. Đặc biệt, Đen còn kết hợp với một giọng ca đã lâu chưa xuất hiện trong làng nhạc Việt - nữ ca sĩ Nguyên Thảo.

Trong teaser MV, Đen chỉ hé lộ 4 câu rap, trong đó có 3 câu lặp lại tựa đề của ca khúc: “Mang tiền về cho mẹ. Mang tiền về cho mẹ. Mang tiền về cho mẹ. Đừng mang ưu phiền về cho mẹ”. Dù chỉ mới "nhá hàng" một phần nhỏ, nam rapper cũng đã khiến người hâm mộ xôn xao, chắc mẩm rằng đây sẽ tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc sâu lắng nhưng không kém phần "gây nghiện" đúng chất "nhạc Đen".

Luôn tái xuất với những ý tưởng có 1-0-2, Đen không khiến các Đồng Âm thất vọng với hình ảnh đứng giữa biển đọc rap và trên tay ôm... chú cá to! Ở những sản phẩm trước, anh từng khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” khi ngồi trên máy bay trực thăng, hóa thành thân cây, bơi giữa biển… và đọc rap hết MV. Netizen không khỏi "đoán già đoán non" hình ảnh đứng ôm cá này sẽ còn mang đến thông điệp thú vị gì khi MV Mang Tiền Về Cho Mẹ chính thức ra mắt.

Xứng danh "ông hoàng ý tưởng", Đen Vâu hé lộ MV mới có hình ảnh hai tay ôm cá trên bờ biển ảnh 1

Ý tưởng viết một ca khúc về mẹ đã đến với Đen từ 4 năm trước, tuy nhiên, nam rapper chỉ vừa hoàn thành ca khúc thời gian gần đây. Anh chia sẻ: “Mặc dù có ý tưởng từ 4 năm trước nhưng tôi cảm thấy chưa đủ độ chín để viết. Chỉ tới năm nay, chắc vì dịch bệnh được ở nhà nhiều, tôi cảm thấy ý tưởng và cảm xúc dạt dào hơn để viết nhạc”.

Thông qua sáng tác lần này, Đen muốn gửi gắm đến những người trẻ một thông điệp rằng với bất kì ai, dù đang trong cuộc mưu sinh hay khám phá cuộc sống, hãy luôn dành thời gian cho gia đình.

"Nếu các bạn trẻ đang chơi vơi, không biết mục đích sống và làm việc của mình là gì, hãy xem Mang Tiền Về Cho Mẹ là một mục đích nhỏ - làm để mang tiền về cho mẹ, sống để mang tiền về cho mẹ” - Đen nhắn nhủ.

Xứng danh "ông hoàng ý tưởng", Đen Vâu hé lộ MV mới có hình ảnh hai tay ôm cá trên bờ biển ảnh 2

Đặc biệt, Đen còn mời nữ ca sĩ Nguyên Thảo góp giọng trong ca khúc Mang Tiền Về Cho Mẹ để làm nên phần giai điệu bắt tai đã trở thành “thương hiệu” trong những ca khúc trước đây, khi Đen kết hợp với các giọng nữ.

Là một trong những giọng ca trữ tình được nhiều khán giả yêu mến, Nguyên Thảo đã “ở ẩn” một thời gian khá dài khiến người yêu nhạc không khỏi trông ngóng sự trở lại của nữ ca sĩ. Yêu thích giọng ca của Nguyên Thảo sau khi nghe ca khúc Ô Kìa Nắng, Đen đã mất một thời gian khá dài để thuyết phục chị tham gia dự án lần này.

Xứng danh "ông hoàng ý tưởng", Đen Vâu hé lộ MV mới có hình ảnh hai tay ôm cá trên bờ biển ảnh 3

Nữ ca sĩ Nguyên Thảo

Xứng danh "ông hoàng ý tưởng", Đen Vâu hé lộ MV mới có hình ảnh hai tay ôm cá trên bờ biển ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm