"Xuống tóc" mà vẫn đẹp trai ngời ngời thế này, chắc chỉ có thể là Ji Chang Wook thôi!

"Xuống tóc" mà vẫn đẹp trai ngời ngời thế này, chắc chỉ có thể là Ji Chang Wook thôi!
HHT - Nam diễn viên Ji Chang Wook đã lên đường nhập ngũ vào ngày 14/8. Và trước khi vắng mặt suốt 21 tháng, Ji Chang Wook đã kịp gửi rất nhiều lời nhắn gửi ấm áp đến các fan của mình.

Trước khi lên đường, Ji Chang Wook đã thực hiện một buổi trò chuyện trực tuyến vô cùng tình cảm để nói lời chia tay với fan. Chương trình tạm biệt dài tới 90 phút, trong đó Ji Chang Wook nhắn nhủ rất nhiều điều ý nghĩa. Chẳng hạn như nhắc các fan đừng buồn khi anh sẽ biến mất suốt một năm chín tháng, rằng nhập ngũ là việc mọi chàng trai đều nên làm và Chang Wook không hề lo lắng hay căng thẳng.

Nguồn video: Ji Chang Wook Vietnam Fanpage.

Ji Chang Wook cũng gợi ý rằng nếu thấy nhớ anh chàng quá, khán giả có thể lấy phim cũ của Chang Wook ra xem lại. Ji Chang Wook đã đóng rất nhiều phim, và quyết định chọn ra ba tác phẩm mà các fan không nên bỏ qua. Đó chính là Hoàng hậu Ki - phim cổ trang giúp cái tên Ji Chang Wook được mọi người biết tới. Đó là Healer - một phim rất hay, cột mốc đưa Chang Wook bứt phá thành ngôi sao. Và cả bộ phim mới nhất Suspicious Partner (Đối tác đáng ngờ) cũng khiến mọi người bất ngờ khi xem Chang Wook đóng vai hài.

"Xuống tóc" mà vẫn đẹp trai ngời ngời thế này, chắc chỉ có thể là Ji Chang Wook thôi! ảnh 1

Ji Chang Wook cũng đã khoe ảnh mình xuống tóc trên Instagram, và ai cũng công nhận anh chàng cạo đầu cực kỳ hợp. Không phải sao Hàn nào cũng giữ nguyên vẻ đẹp trai khi xuống tóc nhập ngũ, nhưng riêng với Ji Chang Wook thì kiểu đầu mới này còn khiến anh chàng thêm nam tính rắn rỏi hơn.

"Xuống tóc" mà vẫn đẹp trai ngời ngời thế này, chắc chỉ có thể là Ji Chang Wook thôi! ảnh 2

Ji Chang Wook từng nói rằng thời gian trước ngày nhập ngũ, anh muốn được ở bên mẹ nhiều hơn, đưa mẹ đi du lịch. Có vẻ như Chang Wook đã thực hiện được lời hứa ấy, khi khoe tấm ảnh chụp với mẹ trên Instagram của mình.

"Xuống tóc" mà vẫn đẹp trai ngời ngời thế này, chắc chỉ có thể là Ji Chang Wook thôi! ảnh 3

Ji Chang Wook cũng lựa chọn nhập ngũ trong yên ắng, sáng 14/8 sẽ lặng lẽ đến thẳng căn cứ sư đoàn bộ binh số 3, ở tỉnh Gangwon để bắt đầu khóa huấn luyện quân sự cơ bản trước khi chính thức trở thành bộ đội. Chang Wook vốn tính kín đáo, nên không muốn mời các fan hay báo chí đến nói lời chia tay, nên cũng nhắn các fan đừng lặn lội đường xa đến làm gì, vì nhiều khả năng là không gặp được.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm