Xuýt xoa trước diện mạo cực phẩm của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool trong phim mới đang quay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ riêng Nhan Phúc Vinh hay Quỳnh Kool thôi cũng đủ tỏa sáng khung hình rồi. Lần này cả hai còn đóng chung một phim thì chắc chắn mỗi lần đứng cạnh nhau, Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool đều sẽ khiến khán giả xuýt xoa vì diện mạo của mình.

Có thể nói Anh Có Phải Đàn Ông Không? là dự án quy tụ nhiều trai xinh gái đẹp nhất của "vũ trụ phim VTV" trong giai đoạn đầu năm 2022. Sẽ có tới ba "nam thần" Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng và Tuấn Tú cùng hội ngộ. Bên phía diễn viên nữ thì Quỳnh Kool, Việt Hoa, Thanh Hương cũng tỏa sáng không kém.

Xuýt xoa trước diện mạo cực phẩm của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool trong phim mới đang quay ảnh 1

Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool rất đẹp đôi

Ngay từ những hình ảnh hay video hậu trường có chất lượng thấp lọt ra ngoài, cặp đôi chính Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool đã khiến khán giả phải trầm trồ vì diện mạo "chất lượng cao", phản ứng hóa học cực ổn. Quỳnh Kool nhỏ nhắn, thanh mảnh bên Nhan Phúc Vinh cao lớn, nam tính, hứa hẹn cặp đôi ăn ý mới của màn ảnh nhỏ.

Xuýt xoa trước diện mạo cực phẩm của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool trong phim mới đang quay ảnh 2

Đoạn video hậu trường khoe nhan sắc đỉnh cao của cặp đôi

Trên tài khoản TikTok cá nhân, Quỳnh Kool vừa chia sẻ clip cảnh quay chung giữa cô và Nhan Phúc Vinh. Dựa vào bối cảnh thì dường như Quỳnh Kool vào vai nhân viên của Nhan Phúc Vinh và đang bị sếp mắng mỏ điều gì đó. Trong khi Quỳnh Kool xinh đẹp nổi bật với làn da trắng, mái tóc đen nhánh và trang phục thời thượng thì Nhan Phúc Vinh diện vest bảnh bao cùng mái tóc củ tỏi sành điệu.

Xuýt xoa trước diện mạo cực phẩm của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool trong phim mới đang quay ảnh 3
Xuýt xoa trước diện mạo cực phẩm của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool trong phim mới đang quay ảnh 4

Quỳnh Kool có tạo hình hiện đại trong phim mới

Trước đây, khán giả vẫn nghĩ “trai hư” Nhan Phúc Vinh sẽ nảy sinh tình cảm với cô gái chân chất giản dị Quỳnh Kool nhưng dựa vào tạo hình này, có thể thấy nhân vật của Quỳnh Kool trong phim mới trẻ trung, hiện đại và rất sành điệu. Trên trang cá nhân, Quỳnh Kool cũng khoe khá nhiều hình ảnh xinh đẹp, hợp mốt trên phim trường Anh Có Phải Đàn Ông Không?.

Xuýt xoa trước diện mạo cực phẩm của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool trong phim mới đang quay ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm