Xuýt xoa trước nhan sắc của Á hậu Phương Nhi trong tà áo dài trắng: Chuẩn "nữ thần đồng phục"!

HHT - Vẫn biết Á hậu Phương Nhi sở hữu nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” trong veo, ngọt ngào như tình đầu trong truyện ngôn tình. Nhưng khán giả vẫn phải xuýt xoa không rời mắt trước bộ ảnh Phương Nhi diện áo dài trắng tinh khôi.
Xuýt xoa trước nhan sắc của Á hậu Phương Nhi trong tà áo dài trắng: Chuẩn "nữ thần đồng phục"! ảnh 1

Từ khi trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi vẫn được khen là người đẹp tài sắc vẹn toàn, gương mặt hoàn hảo không tì vết cùng khí chất thanh tao như thần tiên tỷ tỷ. Phương Nhi được khen mặc gì cũng đẹp, từ những bộ váy dạ hội lộng lẫy đến váy áo đời thường giản dị.

Xuýt xoa trước nhan sắc của Á hậu Phương Nhi trong tà áo dài trắng: Chuẩn "nữ thần đồng phục"! ảnh 2

Mới đây, cư dân mạng lại có dịp trầm trồ trước nhan sắc của Á hậu Phương Nhi trong tà áo dài nữ sinh. Nàng Á hậu chỉ cần khoác lên bộ áo dài trắng thanh thuần, thả tóc xõa ngang lưng và trang điểm nhẹ nhàng là đã tỏa sáng như ánh nắng mùa Thu.

Xuýt xoa trước nhan sắc của Á hậu Phương Nhi trong tà áo dài trắng: Chuẩn "nữ thần đồng phục"! ảnh 3
Xuýt xoa trước nhan sắc của Á hậu Phương Nhi trong tà áo dài trắng: Chuẩn "nữ thần đồng phục"! ảnh 4

Phương Nhi cũng không cần tạo dáng cầu kỳ, chỉ là những khoảnh khắc đứng giữa sân trường hoặc ngồi trong lớp như một cô học trò cũng đủ nhận về rất nhiều lượt thả tim và lời khen ngợi. Bạn đọc Hoa Học Trò ai cũng xao xuyến với vẻ đẹp tinh khôi của Phương Nhi, giống như mọi người vẫn hình dung về tình đầu trong các bộ phim thanh xuân vườn trường.

Xuýt xoa trước nhan sắc của Á hậu Phương Nhi trong tà áo dài trắng: Chuẩn "nữ thần đồng phục"! ảnh 5

Lâu lắm rồi mới có một người đẹp sở hữu nhan sắc trong veo, thanh thuần như Phương Nhi. Nên cô nàng nhanh chóng được người hâm mộ đặt cho rất nhiều biệt danh ngọt ngào như "em gái quốc dân", "thần tiên tỷ tỷ". Ai cũng mong Phương Nhi sẽ tiếp tục duy trì phong cách dịu dàng, trong sáng như thế này.

Xuýt xoa trước nhan sắc của Á hậu Phương Nhi trong tà áo dài trắng: Chuẩn "nữ thần đồng phục"! ảnh 6
Xuýt xoa trước nhan sắc của Á hậu Phương Nhi trong tà áo dài trắng: Chuẩn "nữ thần đồng phục"! ảnh 7

Bộ ảnh này được chụp khi Phương Nhi về thăm trường cũ, THPT Hàm Rồng trong ngày khai giảng. Nàng Á hậu đã mặc bộ áo dài và để tóc giống như thế này, chỉ khác là đội vương miện và có thêm dải sash đầy danh giá mà thôi.

Xuýt xoa trước nhan sắc của Á hậu Phương Nhi trong tà áo dài trắng: Chuẩn "nữ thần đồng phục"! ảnh 8

Còn trong một hoạt động ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, khi Phương Nhi cùng các thí sinh khác mặc áo dài trắng dạo phố thì cô cũng nhanh chóng tỏa sáng với nhan sắc nổi bật của mình.

Xuýt xoa trước nhan sắc của Á hậu Phương Nhi trong tà áo dài trắng: Chuẩn "nữ thần đồng phục"! ảnh 12
Tin liên quan