Xuýt xoa trước nhan sắc ngọt ngào của nữ chính phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” còn chưa ra mắt khán giả nhưng đã gây chú ý vì nhan sắc nổi bật của nữ chính Ngọc Huyền, đặc biệt cô còn là gương mặt mới lần đầu ra mắt "vũ trụ phim VTV".
Xuýt xoa trước nhan sắc ngọt ngào của nữ chính phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về là phim chiếu sau 11 Tháng 5 Ngày và tập đầu tiên sẽ lên sóng ngày 15/11. Đây còn được xem là Về Nhà Đi Con "phiên bản nữ" khi xoay quanh gia đình một bà mẹ đơn thân đã vất vả làm việc để nuôi dạy ba cô con gái, trong đó cô con lớn cũng đã có gia đình.

Xuýt xoa trước nhan sắc ngọt ngào của nữ chính phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” ảnh 2

Nếu như ở Về Nhà Đi Con, vai chính là cô con gái thứ hai do Bảo Thanh thể hiện thì trong Thương Ngày Nắng Về, cô con út Vân Vân mới là tâm điểm của câu chuyện. Đặc biệt hơn nữa, Vân Vân còn đánh dấu lần đầu đóng phim của diễn viên trẻ Ngọc Huyền.

Xuýt xoa trước nhan sắc ngọt ngào của nữ chính phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” ảnh 3

Chưa từng diễn xuất lần nào đã được giao vai chính trong phim dài tập nên Ngọc Huyền khá lo lắng. Trong chương trình VTV Kết Nối giới thiệu bộ phim Thương Ngày Nắng Về, nữ diễn viên tiết lộ lúc đầu cô rất áp lực nhưng sau đó đã quen và hiểu dần nhân vật của mình.

Xuýt xoa trước nhan sắc ngọt ngào của nữ chính phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” ảnh 4

Trước khi thử sức đóng phim, Ngọc Huyền đã là người mẫu ảnh khá quen thuộc ở Hà Nội. Cô nàng ghi điểm nhờ gương mặt xinh xắn, nụ cười tỏa nắng và biểu cảm lí lắc tươi trẻ.

Xuýt xoa trước nhan sắc ngọt ngào của nữ chính phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” ảnh 5
Xuýt xoa trước nhan sắc ngọt ngào của nữ chính phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” ảnh 6

Ngọc Huyền có biểu cảm khá đa dạng rất ống kính. Lúc cần làm một cô nàng kiêu sa lạnh lùng thì nữ diễn viên cũng nhanh chóng biến hình với gương mặt sắc lạnh.

Xuýt xoa trước nhan sắc ngọt ngào của nữ chính phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” ảnh 7

Trong hậu trường Thương Ngày Nắng Về, Ngọc Huyền có tạo hình rất đáng yêu với tóc mái thưa, trang phục đơn giản nhưng trẻ trung, khỏe khoắn. Rất nhiều netizen tin rằng sau khi phim lên sóng, Ngọc Huyền sẽ trở thành gương mặt mới được khán giả yêu thích giống như Bảo Hân trong Về Nhà Đi Con.

Xuýt xoa trước nhan sắc ngọt ngào của nữ chính phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” ảnh 11
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm