Ý chí giảm cân của rất nhiều EXO-L đã bị lung lay nghiêm trọng vì... EXO

Ý chí giảm cân của rất nhiều EXO-L đã bị lung lay nghiêm trọng vì... EXO
HHT - Lý do là vì các anh chàng EXO rất tích cực bồi dưỡng toàn món ngon cho các bạn EXO-L.

Vào ngày 12/8, EXO đã quảng bá ca khúc mới nhất Ko Ko Bop tại chương trình Music Core. Bên cạnh các công việc chuẩn bị cho buổi biểu diễn, EXO cũng chuẩn bị luôn cả một xe tải đồ ăn mang tên The Original Chicken Food Truck cho hơn 300 bạn EXO-L đến cổ vũ cho nhóm tại Music Core. Trên chiếc xe tải còn có tin nhắn đầy tình cảm của EXO gửi đến EXO-L: "Chúng tôi chiến thắng là nhờ các EXO-L! Bữa trưa hôm nay là gà đó!".

Ý chí giảm cân của rất nhiều EXO-L đã bị lung lay nghiêm trọng vì... EXO ảnh 1

Ảnh: yong2_withexo.

Mỗi bạn EXO-L đã nhận được một phần KoKoDak (Dak có nghĩa là "gà" trong tiếng Hàn) bao gồm nguyên một con gà và một chai Coca-Cola. Các anh chàng EXO đã chi khoảng 6,3 triệu won (gần 126 triệu đồng) để tặng bữa trưa cho EXO-L lần này.

Ý chí giảm cân của rất nhiều EXO-L đã bị lung lay nghiêm trọng vì... EXO ảnh 2

Ảnh: sweet_in92.

Ý chí giảm cân của rất nhiều EXO-L đã bị lung lay nghiêm trọng vì... EXO ảnh 3

Nguồn: Theqoo.

Trước những suất ăn ngon lành và đầy ú ụ do thần tượng tặng, các EXO-L rất vui và cảm động. Bên cạnh đó, các bạn cũng cảm thán vui rằng trong khi fan cố gắng ăn kiêng, giảm cân để có ngoại hình đẹp thì idol lại rất tích cực bồi bổ cho fan. Thế thì các bạn còn biết làm gì khác nữa, ngoài việc... ăn thật ngon và thật vui.

Ý chí giảm cân của rất nhiều EXO-L đã bị lung lay nghiêm trọng vì... EXO ảnh 4

EXO đã giành chiếc cúp thứ 11 cho Ko Ko Bop tại Music Core.

Tại K-Pop, thường các fan sẽ "support" đồ ăn cho idol. Nhưng với EXO-L thì ngược lại khi EXO thường xuyên đãi các EXO-L những bữa ăn ngon lành. Các EXO-L còn khoe rằng cách đây chưa lâu, Sehun còn muốn đãi EXO-L cả món gà hầm sâm. Đợt quảng bá album EX'ACT, mỗi lần đi ghi hình thì lại có từ 1-2 anh chàng lần lượt tặng xe đồ ăn cho EXO-L. Ngày nào chàng nào tặng thì sẽ ghi tên người đó cho EXO-L biết, như của Suho, của Kai,... Thật là dễ thương!

TRINA - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm