Ý nghĩa bất ngờ đằng sau thiết kế "nữ hoàng biển cả" của Thùy Tiên và Lương Thùy Linh

HHT - Xuất hiện trong bộ váy dạ hội của NTK Đỗ Long tại Vietnam Beauty Fashion Fest, hai nàng hậu Thùy Tiên và Lương Thùy Linh có màn trình diễn vô cùng mãn nhãn trên sàn runway dài hơn 30m. Đặc biệt, BST lần này của NTK Đỗ Long mang ý nghĩa khá bất ngờ.
Ý nghĩa bất ngờ đằng sau thiết kế "nữ hoàng biển cả" của Thùy Tiên và Lương Thùy Linh ảnh 1

Mở đầu BST, Lương Thùy Linh gây ấn tượng với màn xuất hiện thần thái đỉnh cao từ du thuyền trong set đồ màu vàng neon sáng rực có phần tua rua bắt mắt. Đương kim Miss World Vietnam nổi bật trên đường runway ngập hương gió biển của Quy Nhơn.

Ý nghĩa bất ngờ đằng sau thiết kế "nữ hoàng biển cả" của Thùy Tiên và Lương Thùy Linh ảnh 2
Ý nghĩa bất ngờ đằng sau thiết kế "nữ hoàng biển cả" của Thùy Tiên và Lương Thùy Linh ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên đảm nhận vị trí vedette, hóa thân đầy cuốn hút và quyền lực trong trang phục lấy tone màu xanh của biển và trắng ngọc trai làm chủ đạo, nàng hậu gây ấn tượng không khác gì nữ hoàng biển cả.

Ý nghĩa bất ngờ đằng sau thiết kế "nữ hoàng biển cả" của Thùy Tiên và Lương Thùy Linh ảnh 4

BST được thiết kế trên nền chất liệu xuyên thấu, trong suốt và mờ ảo, qua những thiết kế bay bổng, nhẹ nhàng, gồm những gam màu đỏ, hồng, cam, vàng, xanh, tím… mỗi màu sắc tượng trưng cho một loại cảm xúc khác nhau.

Ý nghĩa bất ngờ đằng sau thiết kế "nữ hoàng biển cả" của Thùy Tiên và Lương Thùy Linh ảnh 5

BST cũng chính là thông điệp mà NTK Đỗ Long muốn gửi đến phái đẹp: “Hãy luôn sống và yêu bản thân nhiều hơn qua từng ngày, như cách Đỗ Long yêu thương và trân quý bạn”.

Ý nghĩa bất ngờ đằng sau thiết kế "nữ hoàng biển cả" của Thùy Tiên và Lương Thùy Linh ảnh 6

Những mẫu thiết kế của Đỗ Long mang phong cách gợi cảm, cắt xẻ táo bạo, sử dụng kỹ thuật đính kết đá thủ công, tinh tế. Chính vì thế, thiết kế của anh được rất nhiều người đẹp yêu thích, đặc biệt là những chiếc đầm dạ hội sang trọng, quyến rũ.

Ý nghĩa bất ngờ đằng sau thiết kế "nữ hoàng biển cả" của Thùy Tiên và Lương Thùy Linh ảnh 10
Tin liên quan